Tiệm ĐTDĐ bị trộm "dọn" sạch, người nhà nghi bị đánh thuốc mê

Thứ Hai, 27/08/2018 13:10  | Lê Long

|

(CAO) Bọn trộm dùng kềm cộng lực cắt ổ khóa cửa, cắt dây camera của cửa hàng điện thoại di động rồi vào lục tung lấy hết số điện thoại trưng bày trong tủ kính.

Sáng 27-8, gia đình anh Phạm Văn Vinh (SN 1976, ngụ thôn Láng Gòn 1, xã Tân Xuân, huyện Hàm Tân, Bình Thuận), chủ cửa hàng điện thoại di động Đức Nguyên thức dậy, phát hiện nhà mình đã bị bọn trộm đột nhập trong đêm.

Theo đó, bọn trộm đã cắt dây camera, làm camera không còn tác dụng, cắt ổ khóa cửa trước, vào nhà mở tủ lấy đi toàn bộ số điện thoại trưng bày bán trong cửa hàng.

Theo anh Vinh, bọn trộm đã đột nhập vào lúc khoảng 2 đến 3 giờ sáng, gia đình anh có thể đã bị đánh thuốc mê ngủ đến 8 giờ sáng mới tỉnh dậy được, chứ không như thường ngày anh thức dậy lúc 5 giờ.

Cửa hàng nơi xảy ra vụ việc

Toàn bộ số hàng trong tủ đã không cánh mà bay. Tổng giá trị tài sản bị mất khoảng 100 triệu đồng.

Vụ việc đã được trình báo cho chính quyền địa phương. Công an huyện Hàm Tân đã đến khám nghiệm hiện trường, điều tra truy tìm hung thủ.

Trước đó, đêm 24-8, cũng tại xã Tân Xuân, nhà anh Võ Văn Tư (ngụ xóm 3, thôn Đá Mài 2) cũng bị một nữ tặc phá cửa sau vào nhà trộm 25 triệu đồng và 2 điện thoại di động.

Dây camera bị cắt
Hàng chục ĐTDĐ bị "dọn" sạch
Công an khám nghiệm tìm dấu vết

Bình luận (0)

Lên đầu trang