Đâm chết khách hát karaoke xù tiền “bo” tiếp viên nữ

Thứ Hai, 16/04/2018 12:14  | Hoàng Thiên Lý

|

(CAO) Ngày 16-4, TAND Cấp cao Đà Nẳng đã bác kháng cáo phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Phi (SN 1990, trú thôn Lương Sơn 3, Vĩnh Lương, Nha Trang) 19 năm tù về tội giết người.

Trần Thiện Hiếu (SN 1986, trú tổ 20 Trường Phúc, Vĩnh Phước, Nha Trang) 7 tháng tù, Trần Thanh Lắm (SN 1991, em Hiếu cùng trú như trên) 9 tháng tù về tội gây rối trật tự công cộng.

Ngoài ra, Tòa cũng giữ nguyên mức án 6 tháng tù treo về tội này đối với Dương Hoàng Lâm (SN 1992, trú Xuân Lập, Cam Tân, huyện Cam Lâm), Dương Ngọc Hoàng (anh Lâm, SN 1983, trú tổ 20 Trường Phúc, Vĩnh Phước, Nha Trang hiện ở Xuân Lập, Cam Tân), Vũ Đình Tuyến (SN 1975, trú tổ 7, Tây Nam, Vĩnh Hải, Nha Trang) do không kháng cáo.

Theo hồ sơ, khoảng 15h30’ ngày 20-3-2016 Trần Thiên Thảo, Hiếu, Tuyến, Lắm, Hoàng, Lâm rủ nhau đi hát karaoke tại số 7 Phú Đức, Vĩnh Hòa, Nha Trang.

Nhóm Thảo yêu cầu chị Nguyễn Thị Như Ngọc quản lý quán karaoke gọi tiếp viên nữ để phục vụ hát karaoke. Chị Ngọc gọi điện thoại cho Phi để Phi đưa 5 tiếp viên nữ đến phục vụ gồm: Trần Thị Mỹ Linh, Nguyễn Thị Kim Phượng, Nguyễn Thị Thu Hương, Phạm Thị Hồng Linh, Mai Phan Tâm Nhi. Đến khoảng 15h55’ thì nhóm của Thảo tính tiền ra về mà không cho tiếp viên tiền “bo”. Phượng gọi điện thoại di động cho Phi và nói Phi đến quán lấy giúp tiền “bo”. Sau khi nghe điện thoại, Phi mang theo 1 con dao Thái Lan và rủ Phạm Đang Trường đi cùng.

Các bị cáo Phi, Hiếu, Lắm tại toà 

Khi Phi chở Trường đến trước quán karaoke thì gặp nhóm Thảo đang đứng giằng co với nhóm tiếp viên nữ. Phi nói với nhóm Thảo: Mấy anh cho tiền phục vụ cho em út, nhưng nhóm Thảo không đồng ý và tiếp tục dắt xe ra về.

Lúc này, Phượng rút chìa khóa xe máy của Lâm không cho đi. Thấy nhóm của Thảo và Phi đang giằng co thì Lâm chạy vào quán mì quảng gần đó lấy 2 con dao, đưa cho Hiếu 1 con dao. Hiếu, Lâm cầm dao chạy bộ đến trước quán karaoke để đuổi đánh nhóm Phi.

Phi, Trường bỏ chạy một đoạn thì quay lại. Phi cầm con dao Thái Lan, Trường nhặt gạch đá ném vào nhóm của Thảo. Nhóm Thảo nhặt gạch, đá ném lại Phi, Trường. Lúc này, tình cờ có Ngô Đức Trung điều khiển xe máy chở Nguyễn Ngọc Lợi đi vào nhà chị Lê Thị Yến tại 20 Phú Đức để lấy tiền góp.

Khi ngang qua chỗ nhóm Thảo thì xảy ra va quẹt với nhóm Thảo làm Trung, Lợi ngã xe.

Giữa nhóm Thảo và Trung, Lợi xảy ra xô xát đánh nhau. Thấy vậy, Trường cầm 1 con dao dài khoảng 25cm, Phi cầm 1 con dao xông vào đánh nhóm Thảo.

Trường dùng dao đánh nhau với Thảo rồi quay sang đánh nhau với Hiếu. Phi cầm dao đuổi đánh, Lắm bỏ chạy. Lúc này thấy Thảo đang khom người nhặt đá thì Phi cầm dao Thái Lan từ phía sau đâm 2 nhát trúng vào vùng lưng, vai Thảo. Thảo bỏ chạy một đoạn thì bị ngã và được nhóm Thảo đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa và tử vong sau đó.

Còn Phi điều khiển xe máy chở Trường đi ném 3 con dao và bỏ trốn. Ngày 21-3-2016, Phi đến Công an huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai đầu thú.

Đối với Trường chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự về tội gây rối trật tự công cộng. Đối với hành vi của Phượng chưa đến mức xử lý trách nhiệm hình sự. Đối với Trung, Lợi có hành vi tham gia đánh nhau với nhóm của Thảo nhưng Trung, Lợi không cùng nhóm với Phi nên cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã xử lý vi phạm hành chính.

Bình luận (0)

Lên đầu trang