Một giáo viên nghi có hành vi dâm ô với nhiều nữ sinh lớp 3

Thứ Hai, 16/04/2018 09:41  | Đoàn Tuấn

|

​(CAO) Cơ quan Công an đã tiến hành tạm giữ đối với một nam giáo viên để điều tra sau khi có đơn tố cáo của phụ huynh về hành vi dâm ô với 9 học sinh.

Vụ việc được ông Nguyễn Chi Lương - Chủ tịch xã An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội cho phóng viên biết vào sáng 16-4.

Theo đó, chiều 13-4, Công an xã An Thượng tiếp nhận được đơn của phụ huynh học sinh phản ánh việc thầy giáo L. (SN 1974, công tác tại Trường Tiểu học xã An Thượng A) có hành vi dâm ô với 9 học sinh lớp 3.

“Theo đơn các phụ huynh trình báo, khoảng vài ngày trước đó, thầy L. có cho một số học sinh nữ ăn kẹo, sau đó lợi dụng sờ vào vùng kín của các cháu. Còn chuyện khác có hay không cơ quan công an vẫn đang điều tra”, ông Lương thông tin.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin phản ánh của phụ huynh học sinh, phía lãnh đạo xã đã bàn giao sự việc cho Công an xã An Thượng phối hợp với Công an huyện Hoài Đức xác minh, làm rõ.

“Hiện tại thầy L. đã bị cơ quan Công an huyện Hoài Đức tạm giữ để điều tra làm rõ. Thầy giáo này hiện cũng đang cư trú tại địa phương”, ông Lương cho biết. 

Được biết, 9 học sinh này đã được đưa đi giám định sức khỏe.

Trong diễn biến khác, bà Nguyễn Thị Minh - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu học xã An Thượng A cho hay, ở trường, thầy L. không có biểu hiện gì bất thường về hành động, tư tưởng hay trạng thái tâm lý.

Chiều 13-4 vừa qua, phía nhà trường mới nhận được thông báo từ phía cơ quan công an về việc đang tạm giữ thầy L. liên quan đến đơn tố cáo của phụ huynh học sinh về việc giáo viên này có những hành vi chưa chuẩn với học sinh nữ của nhà trường.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang