Bị bắt vì "khoe chiến tích" hiếp dâm nữ sinh say xỉn với bạn

Thứ Sáu, 31/01/2020 14:47  | Hải Đường

|

(CAO) Ngày 30-1, Công an huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam xác nhận, CQĐT đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Phương Nam (19 tuổi, trú thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam) về hành vi Hiếp dâm để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Trước đó ngày 25-1 (tức Mùng 1 Tết), chị N. T. T. N. (19 tuổi) cùng nhóm khoảng 10 người tổ chức họp mặt lớp đầu năm tại nhà bạn là Nguyễn Văn Xuân (19 tuổi, trú thị trấn Thạnh Mỹ). Tại đây, nhóm bạn tổ chức ăn nhậu, hát hò... Đến khoảng 19 giờ cùng ngày, do uống nhiều bia, chị N. say nên vào trong phòng nhà Xuân để nghỉ. 

Riêng nhóm bạn nhậu ở đó được một lúc thì rủ nhau lên nhà một người bạn ở thôn Dung, thị trấn Thạnh Mỹ để nhậu tiếp. Trong lúc nhậu, Nguyễn Văn Phương Nam không thấy N. có mặt nên quay trở về nhà Xuân tìm. Khi đến nơi, Nam vào trong phòng thì thấy N. đang say nằm ngủ. Quan sát xung quanh không thấy gia chủ ở nhà nên Nam đã thực hiện hành vi đồi bại với bạn nữ cùng lớp này…

Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm, N. vẫn say không biết gì nên Nam mặc đồ lại cho N. rồi đến chỗ bạn nhậu tiếp. Điều đáng nói, hành vi trên sau đó Nam kể lại cho Xuân nghe. Nghe xong, Xuân nói Nam chở mình về nhà. Về đến nơi, Xuân vào bên trong phòng nơi N. đang nằm ngủ, còn Nam đứng ngoài canh cửa. Tuy nhiên khi Xuân chuẩn bị thực hiện hành vi phạm tội thì người nhà của N. đến tìm chở về. Đến sáng ngày 27-1 (Mùng 3 Tết), gia đình dẫn N. đến Công an thị trấn Thạnh Mỹ trình báo sự việc.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc này

Xét thấy vụ việc nghiêm trọng, Công an thị trấn Thạnh Mỹ điện báo cho CAH Nam Giang thụ lý, giải quyết. Qua làm việc, xác minh CQĐT gặp nhiều khó khăn do bị hại say ngủ, không biết ai đã xâm hại mình. Làm việc với các đối tượng nghi vấn thì các đối tượng không chịu khai báo. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, CQĐT tiến hành triệu tập đối tượng Nguyễn Văn Phương Nam lên làm việc.

“Sau gần một ngày đấu tranh, đối tượng rất ngoan cố, lì lợm không chịu nhận tội. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, chúng tôi tiếp tục đấu tranh với những chứng cứ, lý lẽ thuyết phục. Cuối cùng, đấu tranh đến 7 giờ tối, Nam mới thừa nhận hành vi hiếp dâm của mình”- một ĐTV thụ án cho hay.

Hiện Công an huyện Nam Giang đang củng cố hồ sơ, đưa nạn nhân đi giám định pháp y để có sơ sở tiếp tục xử lý.

Bình luận (0)

Lên đầu trang