Đột kích “động quỷ” ở Quảng Ngãi, giải cứu 8 thiếu nữ, có em mới 15 tuổi

Thứ Hai, 12/04/2021 19:29  | Hoàng Quân

|

(CAO) “Tú ông” và đồng bọn chuyên dụ dỗ, lừa ép các thiếu nữ phục vụ khách hát karaoke và mua dâm; thường xuyên hành hung các cô gái không nghe lời, không phục vụ khách hay có ý định bỏ trốn…

Ngày 12-4, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi thông tin, vừa phối hợp cùng Công an huyện Tư Nghĩa giải cứu thành công 8 thiếu nữ bị bắt nhốt trong quán, ép tiếp khách, thường xuyên bị đánh đập và bán dâm.

Giải cứu 8 thiếu nữ khỏi "động quỷ"

Trước đó, Phòng Cảnh sát Hình sự nhận được thông tin cầu cứu, trình báo của một số người dân về việc con em mình bị bắt nhốt, làm việc trong quán karaoke Hoàng Gia (xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa).

Điển hình, ông Hồ Văn Lâm (ngụ xã Trà Sơn, huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi) có con gái là Hồ Thị N. cùng bạn là Hồ Thị B. (đều 17 tuổi) rủ nhau đến thị trấn Sông Vệ (huyện Tư Nghĩa) để làm thuê kiếm sống và phụ giúp gia đình. Sau đó, các em bị đưa vào quán karaoke Hoàng Gia để phục vụ khách.

B. trốn thoát khỏi quán, về được nhà, thông báo gia đình ông Lâm biết con gái đang chịu cảnh khổ sai, nhục nhã. Tiếp nhận đơn cầu cứu của ông Lâm, Phòng Cảnh sát Hình sự và Công an huyện Tư Nghĩa phối hợp khẩn trương xác minh, điều tra. Kiểm tra quán karaoke Hoàng Gia, Công an phát hiện có 8 nhân viên nữ (đa số từ 15 đến 20 tuổi) bị nhốt trong phòng.

Khi thấy Công an đến, các em vui mừng, lên tiếng mong được giải thoát và kể tội bị các đối tượng làm nhục, bắt nhốt, ép phục vụ nhu cầu karaoke và mua dâm của khách. Trên mình các cô gái vẫn còn có thương tích do bị hành hung. Có những vết thương còn rất mới. Ở cơ sở trên, Công an cũng thu giữ nhiều đồ vật, dụng cụ mà các đối tượng dùng để hành hung các thiếu nữ.

Phạm Ngọc Tiên (SN 1994; ngụ xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) cũng là đối tượng chủ mưu.

Theo các cô gái, hàng ngày, các cô gái bị các đối tượng nam dằn mặt, đe dọa và đánh đập ai không nghe lời, không phục vụ, chiều khách hay có ý định bỏ trốn… Bên ngoài, các đối tượng cắt cử nhau trông chừng, ngăn chặn các cô gái bỏ trốn; theo dõi lực lượng chức năng. Cơ sở trên có lắp đặt camera an ninh theo dõi nên mọi nhất cử nhất động của các cô gái cũng như lực lượng chức năng đều được các đối tượng quan sát.

Karaoke Hoàng Gia do Phạm Ngọc Tiên (SN 1994; ngụ xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa) làm quản lý, điều hành. Trước đây, Tiên điều hành đường dây hoạt động karaoke nhạy cảm, mại dâm ở tỉnh Bình Dương. Từ tháng 2-2021, Tiên đưa 6 nữ nhân viên từ Bình Dương về Quảng Ngãi hoạt động.

Ngoài 6 nhân viên cũ này, Tiên và đồng bọn tăng cường liên kết dụ dỗ, lôi kéo, lừa các bé gái khác ở Quảng Ngãi về quán ép làm tiếp viên và bán dâm cho khách. Đa số nạn nhân là các cô gái trẻ, hoàn cảnh gia đình khó khăn, là người đồng bào dân tộc thiểu số ở các huyện miền Tây Quảng Ngãi, trình độ nhận thức, hiểu biết hạn…

Các cô gái thường xuyên bị hành hung, ép phục vụ khách hàng.
“Động quỷ” tại karaoke Hoàng Gia (xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa, Quảng Ngãi).

Tiên giao cho Phạm Công Đạt trực tiếp trông coi, quản lý nhân viên nữ phục vụ tại phòng và điều hành, theo dõi việc chở nhân viên đi bán dâm cho khách ở các khách sạn, nhà nghỉ tại Quảng Ngãi. Tất cả tiền của khách trả nhân viên nữ đều bị Tiên tịch thu lại. Ai không nghe lời, ngoan cố thì bị Tiên và Đạt đe dọa, hành hung.

Hiện Cơ quan CSĐT đã tạm giữ hình sự Tiên để điều tra, xử lý; đưa các nữ tiếp viên kiểm tra, giám định sức khỏe, thương tích. Lực lượng Công an tiếp tục xác minh, mở rộng điều tra và củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng vi phạm.

Bình luận (0)

Lên đầu trang