Đưa gia đình đi ăn tối, kẻ gian vào nhà phá két lấy tiền tỷ

Thứ Ba, 06/10/2015 10:10  | Thiên Long

|

(CAO) Toàn bộ tài sản bên trong gồm 375 triệu đồng và 50 ngàn USD (tổng tài sản gần 1,5 tỷ) đã bị lấy mất.

Hôm nay (6-10), Các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM đang phối hợp cùng cơ quan CSĐT Công an Quận 7 điều tra vụ mất trộm tài sản giá trị lớn xảy ra tại Khu dân cư Him Lam (P. Tân Hưng, Q7).

Trước đó, cơ quan công an Quận 7 nhận được tin trình báo của anh N.Q.P (SN 1968, ngụ đường số 2, KP.5, P. Tân Hưng, Q.7) về việc kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm tài sản có giá trị lớn.

Theo đó, vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 4-10, cả gia đình anh P. đi ăn tối. Lúc này trong nhà không có ai trông coi. Đến khoảng 20 giờ, cả gia đình anh P. về thì phát hiện chiếc két sắt đặt trong phòng ngủ trên lầu bị kẻ gian phá banh. Toàn bộ tài sản bên trong gồm 375 triệu đồng và 50 ngàn USD (tổng tài sản gần 1,5 tỷ) đã bị lấy mất.

Kiểm tra hệ thống camera an ninh, anh P. phát hiện khi gia đình anh vừa đi ra khỏi nhà chưa được bao lâu thì kẻ gian đột nhập theo hướng từ sân thượng sang.

Anh P. cho biết do nhà bên cạnh dang xây dựng nên không có ai trông coi. Kẻ gian đã leo qua nhà này lên sân thượng đột nhập sang nhà anh và cạy cửa sổ để đột nhập.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang