Bà Rịa – Vũng Tàu:

Gã con rể chém 4 người gia đình vợ thương vong từng điều trị tâm thần

Thứ Hai, 10/10/2022 17:17

|

(CAO) Trước khi gây ra vụ án mạng kinh hoàng khiến 4 người trong gia đình vợ thương vong, Phạm Thành từng được gia đình đưa đi điều trị tại bệnh viện tâm thần tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngày 10-10, Bệnh viện Tâm Thần tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xác nhận Phạm Thành (50 tuổi, ngụ ấp Tân Bình, xã Sơn Bình, huyện Châu Đức), nghi can cầm rựa chém chết mẹ vợ và làm trọng thương 3 người khác trong gia đình vợ, từng được người nhà đưa đến khám và điều trị tại đây.

Căn nhà nơi xảy ra vụ án mạng

Theo đó, qua trích xuất từ phần mềm khám chữa bệnh của bệnh viện ghi nhận Thành được người nhà đưa đến khám tại khoa khám bệnh – cấp cứu vào ngày 12-7-2022. Kết quả chẩn đoán bệnh nhân bị “rối loạn với stress trầm trọng và rối loạn thích ứng”. Tuy nhiên, sau khi được các bác sĩ kê toa thuốc điều trị trong 7 ngày, bệnh nhân đã không đến tái khám hay tiếp tục điều trị tại bệnh viện.

Như Chuyên đề Công an TPHCM đã đưa tin, vào khoảng 15 giờ 30 phút chiều cùng ngày, Phạm Thành xách cây rựa đi từ nhà mình sang nhà cha mẹ vợ sống gần đó.

Đến nơi, Thành bất ngờ vung rựa chém một nhát vào cổ mẹ vợ là bà P.T.L. (77 tuổi) khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Ông L.H. (78 tuổi, cha vợ) thấy vậy chạy vào can ngăn cũng bị Thành chém trọng thương.

Người con rể chém 4 người gia đình vợ thương vong từng điều trị tâm thần

Chưa dừng lại, Thành tiếp tục đuổi chém bà L.T.T. (47 tuổi, chị vợ) và cả người vợ của mình là bà L.T.H. (44 tuổi) khiến những người này bị thương nặng. Sau khi gây án, Thành dùng rựa tự đánh vào đầu mình gây thương tích trước khi bị khống chế.

Tại cơ quan công an, Thành có nhiều biểu hiện tâm lý bất ổn và cho biết do nhớ lại chuyện mâu thuẫn đất đai giữa gia đình vợ và hàng xóm kéo dài, chưa được giải quyết nên nghi phạm bức xúc, gây án.

Hiện nguyên nhân vụ án mạng đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang