Giải cứu cô gái bị níu kéo tình yêu bằng xăng và dao nhọn

Thứ Sáu, 05/04/2019 09:44  | Lê Long

|

(CAO) Nam thanh niên muốn níu kéo người yêu trở lại, đã dùng xăng và dao nhọn khống chế cô gái bán trái cây.

Tối 4-4, Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) nhận được tin báo có một thanh niên đang khống chế cô gái bán trái cây suốt nhiều giờ liền bằng xăng và dao nhọn.

Đội Cảnh sát Hình sự Công an La Gi liền tung những trinh sát giỏi nghiệp vụ để giải cứu cô gái đang khủng hoảng tinh thần.

Đến 23 giờ 40 cùng ngày, các trinh sát đã tìm được vị trí và tiếp cận đối tượng. Qua thuyết phục, đối tượng vẫn không chịu buông tha cho cô gái.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, võ thuật, trinh sát đã khống chế được thanh niên đang cầm chai xăng đã mở nắp và con dao nhọn, giải cứu cô gái an toàn.

Xăng và dao nhọn thu giữ
Nguyễn Minh Tân

Tại Công an thị xã La Gi, lúc 0 giờ 30 rạng ngày 5-4, cô gái tên Nguyễn Huỳnh Hoa (trú Gò Quao, Kiên Giang, tạm trú khu phố 5, phường Tân An, thị xã La Gi, Bình Thuận), trình bày :

Cô và Nguyễn Minh Tân (SN 1990, ngụ khu phố 1, phường Phước Hội, thị xã La Gi) có quen nhau một thời gian nhưng đã chia tay. Lúc 16 giờ ngày 4-4, Khi Hoa đang bán trái cây cùng người bạn thì Tân chạy xe đến dùng dao đe dọa cô phải lên xe để chở đi nói chuyện.

Tân đưa cô gái đến khu vực Núi Nhọn, xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam thì dừng xe nói chuyện, đe dọa. Sau đó tiếp tục đưa Hoa về Đồi Dương, phường Bình Tân. Tại đây, Nguyễn Minh Tân dừng xe lấy ra 1 chai xăng cùng dao nhọn đe dọa, yêu cầu cô phải nối lại tình yêu, nếu không thì sẽ chết cháy.

Sau gần 30 phút năn nỉ, Tân tiếp tục chở cô đi lòng vòng đến khi các trinh sát phát hiện yêu cầu dừng xe, khống chế được đối tượng, thu giữ 4 con dao nhọn và một chai xăng.

Cơ quan chức năng đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng, củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình luận (0)

Lên đầu trang