Giấu ma túy trong gói thuốc lá vẫn không qua mặt được Công an

Thứ Sáu, 26/11/2021 10:28

|

(CAO) Kiểm tra ô tô, Công an phát hiện trong bao thuốc lá của Hoàng Văn Tấn có 2 viên nén màu vàng hình tam giác và 2 gói nilon bên trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng nghi là ma túy. Từ đây, Công an đã làm rõ số lượng lớn ma túy giấu trong nhà của đối tượng.

Khoảng 18 giờ 20 ngày 25-11 tại thôn Mè Thượng, xã Phương Thiện, TP.Hà Giang, tỉnh Hà Giang. Công an TP.Hà Giang đã phát hiện bắt quả tang Hoàng Văn Tấn (SN 1991, tạm trú cùng địa chỉ trên) đang có hành vi tàng trữ trái phép các chất ma túy.

Thời điểm trên, Công an TP.Hà Giang triển khai các biện pháp nghiệp vụ, phát hiện Tấn đang điều khiển ô tô BS: 23A-034.67 nên tiến hành kiểm tra, phát hiện trên xe có 1 bao thuốc lá Thăng Long bên trong chứa 2 viên nén màu vàng hình tam giác và 2 gói nilon bên trong có chứa các hạt tinh thể màu trắng (nghi là chất ma túy tổng hợp).

Đối tượng Tấn cùng tang vật thu giữ.

Mở rộng điều tra, khám xét nơi ở của Tấn, Công an phát hiện thu giữ thêm 103 viên nén hình tam giác màu xanh và màu vàng, với tổng trọng lượng 44,3 gam và 1 túi nilon chứa các gói nhỏ đựng hạt tinh thể màu trắng với tổng trọng lượng 24,06 gam.

Qua đấu tranh khai thác, Hoàng Văn Tấn đã thừa nhận đây là số ma túy tổng hợp. Công an TP.Hà Giang đã lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và ra quyết định tạm giữ hình sự Hoàng Văn Tấn để tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang