"Phụ giúp" 2 nữ công nhân đánh nhau, 3 thanh niên bị bắt về tội giết người

Thứ Bảy, 28/09/2019 10:25

|

(CAO) Hai người phụ nữ có mâu thuẫn nên hẹn nhau ra đường giải quyết, nhóm thanh niên được nhờ tới hỗ trợ đã đánh chết người rồi bỏ trốn.

Ngày 28-9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết, 4 nghi can liên quan đến vụ án mạng làm chết một người xảy ra ngày 13/9, tại KP.4, P.Mỹ Phước, TX.Bến Cát đã ra đầu thú về hành vi giết người.

Bốn nghi can gồm: Bùi Minh Đấu (SN 1990), Trương Văn Ky (SN 1998, cùng có HKTT tỉnh Bạc Liêu), Trần Văn Bênh (SN 1995) và Trần Ngọc Cầm (SN 2000, cùng có HKTT Sóc Trăng).

Ba thanh niên giúp phụ nữ đánh nhau dẫn đến án mạng.

Theo điều tra ban đầu, Mai Thị Thu (SN 1989, quê Đắc Lắc) và Lê Bé Nhanh (SN 1995 quê Cà Mau) làm chung công ty tại P.Mỹ Phước có mâu thuẫn tình cảm.

Khoảng 21 giờ ngày 13-9, Thu và Nhanh hẹn gặp nhau trước cổng công ty để đánh nhau. Thu gọi điện thoại nhờ Đấu, Ky, Bênh và Cầm đến hỗ trợ đánh Nhanh. Nhanh cũng gọi anh Nguyễn Chí Đại (SN 1995, HKTT huyện Tân Châu, An Giang) và bạn để hỗ trợ đánh nhau.

Trần Ngọc Cầm là con gái nhưng vẫn tham gia đánh nhau giúp người khác.

Khi thấy Nhanh đi ra trước cổng công ty, Thu chạy đến nắm tóc, đánh Nhanh. Thấy vậy, nhóm bạn của Nhanh xông vào đánh, xịt hơi cay vào người Thu. Lúc này, Đấu và Bênh dùng hung khí là dao, mã tấu đâm, chém nhóm của Nhanh, hậu quả làm anh Nguyễn Chí Đại tử vong.

Sau khi gây án, các đối tượng Đấu, Bênh, Ky và Cầm bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Tới ngày 23-9, Đấu, Ky, Cầm tới công an đầu thú. Ít ngày sau Bênh cũng ra trình diện.

Hiện công an đang tiếp tục lấy lời khai để làm rõ hành vi của từng đối tượng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang