Hai tên 'yêu râu xanh' thay nhau cưỡng hiếp bé gái sau chầu nhậu

Thứ Ba, 29/12/2015 18:41  | Bảo Bình

|

(CAO) Sau khi nhậu xong, hai tên “yêu râu xanh” đã keo nhau đến nhà bé gái chơi rồi thay nhau cưỡng hiếp bé gái.

Ngày 29-12, TAND tỉnh Đắk Lắk mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự và tuyên phạt đối với bị cáo Y Quên Kbuôr (SN 1996) và bị cáo Y Duân Niê (SN 1996, cùng trú tại buôn Dhung, xã Ea Mđroh, huyện Cư M’gar) về tội danh “Hiếp dâm trẻ em”.

Hai bị cáo tại phiên tòa

Theo cáo trạng, khoảng 11 giờ ngày 10-3, sau khi cùng nhau uống rượu tại rẫy của bà H’Đin thì Y Quên và Y Duân kéo nhau đến nhà cháu H’L (SN 2001, ở cùng buôn) chơi.

Lúc này, trong nhà chỉ có H’L và em trai là Y Nhật (SN 2004) ở nhà rồi cùng nhau ngồi xem tivi.

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, lợi dụng lúc cháu Y Nhật đi giặt đồ, Y Quên nảy sinh ý định giao cấu với cháu H’L nên đã kéo cháu H’L vào phòng ngủ rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi thấy Y Quên từ trong phòng đi ra thì Y Duân vào phòng tiếp tục cởi đồ cháu H’L ra để thực hiện hành vi đồi bại nhưng bị cháu H’L đẩy ra và nói “anh đừng làm vậy, không tốt đâu” nên Y Duân đứng lên bỏ đi ra ngoài và cùng Y Quên đi về lại rẫy nhà bà H’Đin.

Đến chiều cùng ngày, khi chị H’Luin (mẹ cháu H’L) đi làm về thì H’L kể lại toàn bộ sự việc bị Y Quên và Y Duân hiếp dâm cho mẹ nghe. Sau đó, gia đình H’L đã đến công an trình báo.

Tại phiên tòa, các bị cáo quanh co chối tội không chịu thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Nhưng với những chứng cứ và lời khai mà cơ quan chức năng thu thập được đã đủ cơ sở kết luận các bị cáo phạm tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Kết thúc phiên tòa HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Y Quên Kbuôr 16 năm tù giam, và bị cáo Y Duân Niê 15 năm tù giam. Đồng thời các bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại 29 triệu đồng.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang