Hai vợ chồng lớn tuổi tử vong tại nhà riêng, người vợ có vết thương

Thứ Hai, 13/06/2022 15:12

|

(CAO) Ông Cao Văn B (gần 60 tuổi) và bà Vũ Thị L (hơn 50 tuổi, ở xóm 8, xã Giao Tiến đến nhà và phát hiện hai vợ chồng này đã tử vong. Trong đó, bà L tử vong với một vết thương ở phần cổ, trong khi ông B trong tư thế treo cổ.

Ngày 13/6, một lãnh đạo UBND xã Giao Tiến, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định xác nhận, trên địa bàn xã vừa phát hiện sự việc hai vợ chồng tử vong tại nhà riêng. Hiện cơ quan công an đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ việc.

Công an khám nghiệm hiện trường ngôi nhà xảy ra vụ việc - Ảnh: CTV

Thông tin ban đầu cho biết, sáng 13/6, một người thân của gia đình ông Cao Văn B (gần 60 tuổi) và bà Vũ Thị L (hơn 50 tuổi, ở xóm 8, xã Giao Tiến đến nhà và phát hiện hai vợ chồng này đã tử vong. Trong đó, bà L tử vong với một vết thương ở phần cổ, trong khi ông B trong tư thế treo cổ.

Nhận được tin báo, chính quyền, cơ quan chức năng xã Giao Tiến và huyện Giao Thủy đã có mặt tại hiện trường, tiến hành phong tỏa khu vực xung quanh ngôi nhà của gia đình ông Cao Văn B, đồng thời huy động lực lượng khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Được biết, ông B và bà L có 3 người con, trong đó hai người đã lập gia đình riêng, còn người con gái út sống cùng bố mẹ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang