Hàng chục “chân dài” ăn mặc khiêu dâm phục vụ khách Hàn

Thứ Năm, 31/12/2015 09:30  | Tuấn Thành

|

(CAO) Bất ngờ đột kích vào nhà hàng Hy Vọng Xanh, cơ quan chức năng phát hiện hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc khiêu dâm đang ngả ngớn phục vụ các vị khách người Hàn Quốc.

Những tiếp viên ăn mặc khiêu dâm phục vụ khách Hàn Quốc

Tối 30-12, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn Hóa - Xã Hội TP.HCM (Đoàn 1) phối hợp với công an Q.3 bất ngờ ập vào nhà hàng Hy Vọng Xanh nằm trong con hẻm trên đường Cách Mạng Tháng 8 (P.6, Q.3) phát hiện loạt các sai phạm.

Cụ thể, thời điểm đoàn kiểm tra ập vào, bên trong nhà hàng có hàng chục chân dài ăn mặc mát mẻ, khiêu dâm đang ngả ngớn phục vụ cho các quý ông người Hàn Quốc trong phòng karaoke. Bên cạnh đó, một số nữ tiếp viên khác đang đứng chờ phục vụ thấy đoàn kiểm tra đến nên chạy ngược lên sân thượng trốn vào phòng để thay đồ.

Hàng chục chân dài khác không kịp chạy trốn khi đoàn kiểm tra ập vào

Qua kiểm tra, đoàn liên ngành phát hiện nhà hàng này tổ chức kinh doanh dịch vụ karaoke nhưng không có giấy phép. Để qua mắt cơ quan chức năng, những dàn máy được giấu kín dưới sàn ghế sofa một cách hết sức tinh vi. Ngoài ra, nhà hàng này trang bị bộ đàm cho bảo vệ để khi thấy đoàn kiểm tra đến thì cảnh báo cho bên trong tẩu tán các hành vi sai phạm nhằm đối phó với các cơ quan chức năng.

Cuối buổi kiểm tra, Đoàn liên ngành đã niêm phong, tạm giữ nhiều dàn karaoke, bộ đàm… Ngoài ra, nhà hàng này còn bị lập biên bản xử phạt nhiều lỗi như kinh doanh karaoke không phép; sử dụng hình thức khiêu dâm để làm phương tiện kinh doanh; không ký hợp đồng lao động với nhân viên, vi phạm bản quyền âm nhạc…

Nhiều dàn karaoke bị niêm phong tạm giữ

Được biết để bắt quả tang hành vi sai phạm của nhà hàng này, các trinh sát đã phải mật phục rồi bất ngờ khống chế bảo vệ tước bộ đàm để người này không thể báo động được vào bên trong.

Bình luận (0)

Lên đầu trang