Hơn 300 dân chơi trong 1 quán bar ở Sài Gòn lúc rạng sáng

Thứ Sáu, 25/05/2018 12:55

|

(CAO) Bất ngờ kiểm tra vào một quán bar ở khu vực trung tâm Q.1, TP.HCM lúc rạng sáng nay, cơ quan công an phát hiện 70 người có biểu hiện đang phê ma túy đang lắc lư điên cuồng trong tiếng nhạc chát chúa.

Khoảng 0 giờ 30 rạng sáng nay (25-5), hàng chục trinh sát Đội 6 - Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.HCM phối hợp cùng Đoàn Kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội Q.1 bất ngờ ập vào tụ điểm ăn chơi “DC Club” nằm tại số 148 đường Cống Quỳnh, Q.1.

Hàng trăm  dân chơi có mặt trong quán bar lúc rạng sáng

Tại thời điểm kiểm tra, trong tụ điểm ăn chơi này có tới hơn 300 dân chơi đang nhảy nhót, lắc lư điên cuồng trong tiếng nhạc sàn chat chúa và không gian đặc quánh mùi khói thuốc.

Phát hiện công an, những dân chơi vội nháo nhào tìm đường bỏ chạy và vội phi tang những viên nén nghi ma túy tổng hợp xuống dưới sàn nhưng tất cả đều không qua mắt được các trinh sát.

Nhiều tang vật nghi ma túy được công an tìm thấy. Đáng chú ý, một đối tượng bị nghi vấn tàng trữ vũ khí nguy hiểm nên lập tức bị áp sát, tách riêng để kiểm tra. Qua đó, công an phát hiện nam thanh niên này có trữ trong người 1 con dao bấm và 1 viên đạn.

Một viên nén nghi ma túy dân chơi phi tang được công an phát hiện

Cuối buổi kiểm tra, cơ quan chức năng đã đưa gần 70 “dân chơi” nghi vấn tàng trữ và sử dụng ma túy về trụ sở để phục vụ công tác điều tra. Ngoài ra, đoàn kiểm tra cũng lập biên bản hàng loạt lỗi vi phạm của tụ điểm ăn chơi này như hoạt động quá giờ quy định, buông lỏng quản lý để khách sử dụng ma túy tại tụ điểm kinh doanh…

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang