Trăm cảnh sát kiểm tra quán bar “khủng” ở Sài Gòn trước kỳ nghỉ lễ

Thứ Bảy, 28/04/2018 06:32

|

(CAO) Bất ngờ đột kích vào một quán bar ở trung tâm Sài Gòn lúc rạng sáng, cơ quan công an phát hiện hàng chục "dân chơi" có dấu hiệu phê ma túy, đang lắc lư, nhảy nhót điên cuồng trong tiếng nhạc sàn chát chúa.

Rạng sáng nay (28-4), gần trăm cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an TP. HCM phối hợp cùng các lực lượng cảnh sát ma túy, cảnh sát cơ động, cảnh sát phản ứng nhanh vào kiểm tra quán bar 030X8 nằm trên đường Nam Quốc Cang ( P. Phạm Ngũ Lão, Q.1).

Nhiều dân chơi có dấu hiệu phê ma túy trong quán bar trước thềm nghỉ lễ

Dù đã bước sang ngày mới nhưng lúc này trên sàn nhảy vẫn còn hàng trăm dân chơi đang nhảy nhót điên cuồng trong tiếng nhạc sàn chát chúa và không gian đặc quánh mùi khói thuốc. Những “nam thanh, nữ tú” liên tục hò hét và lắc lư theo tiếng nhạc.

Những dân chơi này hầu hết đều có tuổi đời rất trẻ

Thấy công an, nhiều dân chơi nháo nhào bỏ chạy và tìm cách phi tang những viên nén nghi ma túy xuống sàn hoặc các ngóc ngách trong quán bar. Nhiều cô gái trong những trang phục thiếu vải chạy vào nhà vệ sinh trốn nhưng đều bị các trinh sát giữ lại.

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện tại nhiều bàn của bar trên có gần 10 viên nén màu hồng nghi thuốc lắc và nhiều gói tinh thể nghi là ma túy dạng “hàng khay”. Đáng nói, tại các bàn phát hiện có chất kích thích là những “dân chơi” có tuổi đời khá trẻ.

Tang vật nghi ma túy được cơ quan công an phát hiện

Cuối buổi kiểm tra, cơ quan chức năng đã đưa hàng chục “dân chơi” có biểu hiện phê ma túy về trụ sở công an P. Phạm Ngũ Lão, Q.1 để xét nghiệm. Đồng thời, đoàn kiểm tra cũng lập biên bản với chủ cơ sở kinh doanh này về hàng loạt các lỗi vi phạm như kinh doanh quá giờ quy định, để khách sử dụng ma túy  trong quán bar….

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nhiều "dân chơi" ăn mặc rất "mát mẻ" trên quán bar
Dù bước sang ngày mới nhưng trong quán bar vẫn còn hơn 200 dân chơi nhảy nhót
Nhiều dân chơi mặt phờ phạc 
Tang vật ma túy được cơ quan công an phát hiện
Công an lập biên bản với những người liên quan
Cuối buổi kiểm tra nhiều dân chơi bị đưa về trụ sở phục vụ công tác điều tra.

Bình luận (0)

Lên đầu trang