Khởi tố “má mì” 9X cầm đầu đường dây môi giới mại dâm liên tỉnh

Thứ Sáu, 09/10/2020 16:54  | Mai Hà

|

(CAO) Ngày 9-10, Phòng cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, đã khởi tố Nguyễn Thị Lan (SN 1998), trú tại huyện Chiêm Hóa, Tuyên Quang về hành vi môi giới mại dâm. Do Lan đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi nên cơ quan Công an cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trước đó, khoảng 21 giờ ngày 3-10, Phòng 4, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự, Phòng Quản lý hành chính về trật tự xã hội và CATP Tuyên Quang bắt quả tang Nguyễn Thị Lan cùng 3 cô gái N.H (SN 2000), quê ở Thái Bình và N.T.H (SN 1997) và N.T.L (SN 1999), cùng quê ở Quảng Ninh thực hiện hành vi bán dâm tại Khách sạn Vân Anh, thuộc phường Phan Thiết, TP Tuyên Quang.

Mới học hết lớp 8, Nguyễn Thị Lan - cầm đầu đường dây bán dâm đi làm nhiều nghề khác nhau. 15 tuổi, Lan bị đưa đi trại giáo dưỡng 2 năm do phạm liên tiếp các hành vi như trộm cắp, cố ý gây thương tích... Sau khi trở về, Lan tiếp tục sống lêu lổng và năm 18 tuổi nhận 10 tháng tù về tội trộm cắp tài sản. Sau khi ra tù, do bản chất ăn chơi, đua đòi. Đầu năm 2019, Lan bắt đầu bán dâm và một năm sau tự tổ chức đường dây riêng.

Nguyễn Thị Lan lúc bị bắt và ảnh trên mạng xã hội.

Thủ đoạn của Lan rất tinh vi, Lan làm nhân viên ở một tiệm nail nhỏ ở Tuyên Quang. Tại đây, Lan thu hút nhiều khách là nam giới và có nhu cầu mua dâm. Khi tiếp xúc với khách mua dâm, Lan giới thiệu là con gái nhà lành, ngoan hiền. Trong quá trình làm nhân viên tại tiệm nail, Lan cũng rủ nhiều cô gái quen biết trên mạng xã hội có nhan sắc, thích ăn diện tham gia bán dâm. Đường dây bán dâm của Lan thu hút nhiều thiếu nữ tuổi từ 18 đến 22 ở một số tỉnh, các cô gái này sẽ đi taxi hoặc xe ô tô ghép lên địa bàn tỉnh Tuyên Quang để đi “khách”…

Trước khi khách muốn mua dâm, Lan cho khách xem ảnh qua mạng xã hội để lựa chọn, thỏa thuận giá. Khách được chọn thời gian nhưng khách sạn, số phòng do Lan quyết định. Khi giao dịch, Lan dùng nhiều số điện thoại và liên tục thay đổi địa điểm để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện.

Quá trình bán dâm, Lan thu của khách từ 2 đến 4 triệu đồng mỗi lượt, trong số này gái bán dâm chỉ được nhận từ 1-1,5 triệu đồng, số tiền còn lại Lan được hưởng. Ngoài ra, "Má mì" này cũng nhận đi tour dài ngày hoặc bay lắc thâu đêm cùng khách nếu được trả nhiều tiền. Trên trang mạng xã hội cá nhân, Lan thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng và chụp hình tại những nơi sang trọng. Tuy nhiên, ảnh lung linh là thế nhưng ngoài đời thực nhan sắc của Lan chỉ bình thường.

Tối 3-10, sau khi ăn nhậu và thỏa thuận với khách số tiền giá 2,5 triệu đồng/lần đi nhanh, Lan điều N.H (SN 2000) và N.T.H (SN 1997) và N.T.L (SN 1999), đi xe ô tô từ Thái Bình và Quảng Ninh lên Tuyên Quang bán dâm cho khách tại địa chỉ trên thì bị cơ quan Công an bắt giữ. Trong vụ này, Lan thu 7,5 triệu đồng và trả cho ba cô gái bán dâm mỗi người 1 triệu đồng. Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang