Quản lý quán karaoke gọi người mang dao tới chém khách

Thứ Năm, 08/10/2020 20:56

|

(CAO) Cho rằng khách làm bể đồ nhưng không chịu trả tiền, quản lý quán karaoke ở Bình Dương đã gọi người mang dao tới chém gục 2 vị khách.

Ngày 8-10, Công an TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Đinh Thanh Phong (SN 1986, ngụ Bình Dương) để điều tra hành vi cố ý gây thương tích.

​Theo điều tra, vào khoảng hơn 20 giờ tối 4-10, 2 nam thanh niên (tên M và P) hát karaoke tại quán karaoke 39A thuộc phường Uyên Hưng, TX.Tân Uyên.

Đinh Thanh Phong

Khi tính tiền ra về, quản lý phát hiện M và P làm vỡ 1 tấm kính cường lực trong phòng hát, nên có yêu cầu bồi thường nhưng M và P không đồng ý, hung hăng, nói lớn tiếng qua lại giữa đôi bên. Sau đó quản lý quán karaoke có gọi điện thoại cho Phong nhờ đến hỗ trợ.

Một lúc sau, Phong mang theo một con dao và đi cùng 3 người khác đến quán. Thấy M và P lấy xe ra về, đối tượng Phong được 1 người chở trên xe ép sát rồi dùng dao chém một nhát vào tay của M, một nhát vào lưng của P.

Hung khí gây án.

Sau khi bị chém, M và P nằm bất tỉnh. Nhận được tin báo của người dân, Công an phường Uyên Hưng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu.

​Công an TX.Tân Uyên sau đó đã vào cuộc, xác định được các đối tượng liên quan và mời lên làm việc.

Tại cơ quan công an, Phong đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang