Khởi tố đối tượng quá khích dùng hòn đá hơn 30kg quẳng vào công an

Thứ Bảy, 16/06/2018 17:52

|

(CAO) Nam công nhân đang làm việc tại Công ty Pouyuen cùng một số công nhân quá khích dùng gạch đá tấn công lực lượng công an, người này nhào vô ôm hòn đá nặng hơn 30 kg quẳng vào một chiến sĩ cảnh sát cơ động đang làm nhiệm vụ.

Chiều nay (16-6), Công an Q.Bình Tân, TP.HCM cho biết vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Võ Văn Trụ (36 tuổi, quê Long An) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

Trụ và tang vật tại cơ quan công an

Trước đó, Trụ là công nhân đang làm việc tại Công ty Pouyuen nằm trên quốc lộ 1A (P. Tân Tạo, Q. Bình Tân). Ngày 11-6, Trụ đến công ty làm việc thì thấy một số công nhân bỏ làm, tụ tập gây rối nên đối tượng này cũng tham gia.

Thấy một số công nhân quá khích dùng gạch đá ném vào lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ, Trụ cũng nhào đến ôm một hòn đá tảng lớn nặng hơn 30 kg quẳng vào người một chiến sĩ cảnh sát cơ động khiến người này bị té ngã. Rất may nhờ có khiên và các thiết bị bảo vệ khác nên chiến sĩ này không bị thương.

Nam công nhận hối hận vì hành động quá khích của mình

Sau khi có hành động quá khích, Trụ trở lại xưởng làm việc rồi về lại phòng trọ. Cảnh sát sau đó mời Trụ lên làm việc, nam thanh niên đã khai nhận hành vi của mình và cho biết hôm đó thấy một số người hô hào nên đã a dua chạy theo và không lường trước được hậu quả của hành động quá kích do mình gây ra.

Bình luận (0)

Lên đầu trang