Khởi tố nam sinh lớp 11 hiếp dâm, giết chết nữ sinh lớp 7

Thứ Tư, 29/07/2015 08:28  | Thiên Long

|

(CAO) Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Thiên (17 tuổi, quê Quảng Bình) về hành vi "hiếp dâm trẻ em" và "giết người".

Như Báo Công an TP.HCM đã đưa tin, tối ngày 21-7, đoàn giáo viên, học sinh Trường Chu Văn An (TP.Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình) về đến TP.HCM sau chuyến du lịch Singapore.

Trưa ngày 22-7, thầy cô và các bạn trong lớp làm thủ tục trả phòng khách sạn để về lại Quảng Bình. Trong lúc các thầy cô đang làm thủ tục trả phòng thì Nguyễn Văn Thiên (học sinh lớp 11) thông báo mất hộ chiếu và nhờ em N.M.H. (13 tuổi, học sinh lớp 7 Trường Chu Văn An, TP. Đồng Hới, Quảng Bình) cùng đi lên phòng để tìm giùm.

Nguyễn Văn Thiên, nghi can hiếp dâm, giết chết nữ sinh 13 tuổi

Sau một lúc chờ đợi không thấy hai em học sinh nêu trên đi xuống, các thầy cô trong đoàn quay lên phòng gọi cửa nhiều lần nhưng không thấy ai trả lời. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, các thầy cô nhờ nhân viên khách sạn mở cửa.

Khi cánh cửa mở ra, mọi người chỉ thấy Thiên với nhiều biểu hiện khác thường. Còn em H. không thấy đâu nên tỏa ra tìm. Khi vào phòng tắm, mọi người tá hỏa thấy em H. đang nằm bất tỉnh trong bồn tắm.

Dù được các thầy cô đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong vào sáng ngày 23-7. Lợi dung lúc hỗn loạn mọi người đưa em học sinh H. đi cấp cứu thì Thiên đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Kết quả khám nghiệm tử thi xác định em H. bị hiếp dâm và bóp cổ đến chết. Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định Thiên chính là hung thủ nên ra lệnh bắt khẩn cấp. Hiện các cơ quan chức năng đang tích cực truy bắt hung thủ đã gây ra vụ án đau lòng này.

Bình luận (0)

Lên đầu trang