Núp bóng cơ sở Gameclup Lucky tổ chức cho người nước ngoài đánh bạc trái phép

Thứ Tư, 31/05/2023 17:26

|

(CAO) Ngày 31/05/2023,​ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa ra Quyết định khởi tố vụ án Tổ chức đánh bạc xảy ra tại tầng hầm một khách sạn trên đường Trần Phú, TP.Nha Trang, đồng thời ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam nhiều đối tượng.

​Các đối tượng chủ mưu, cầm đầu gồm: Ngô Văn Chuyên (trú TP. Nha Trang); Jo WanSu, Shin jea Ho (cùng có quốc tịch Hàn Quốc); Thoong Tàu Váy (trú tỉnh Đồng Nai) cùng 14 đối tượng khác có liên quan gồm thu ngân, lễ tân, chia bài.

​Trước đó, qua công tác năm tình hình, các lực lượng chức năng của Công an tỉnh Khánh Hòa xác định thời gian gần đây, lợi dụng hoạt động kinh doanh trò chơi có thưởng dành cho người nước ngoài đã được cấp phép, một số đối tượng trong nước cấu kết với đối tượng người ngoài đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật để tổ chức hoạt động đánh bạc với người nước ngoài, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, gây bức xúc dư luận.

Cơ quan CSĐT khám xét sòng bạc trái phép


Với quyết tâm triệt xóa các tụ điểm này, hơn 21 giờ ngày 15/4, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh, các đơn vị nghiệp vụ chức năng của Công an Khánh Hòa đã bất ngờ tiến hành kiểm tra cơ sở Gameclup Lucky ở khu vực tầng hầm khách sạn nằm ở số 26-28 đường Trần Phú, TP.Nha Trang và bắt quả tang tại đây có nhiều đối tượng đang có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc với 13 người nước ngoài.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu giữ hơn 408 ngàn USD, hơn 15 ngàn Đôla Hồng Kong, 10 ngàn Won, hơn 681 triệu đồng cùng nhiều máy móc, tài liệu, phương tiện, vật chứng có liên quan đến việc tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

Theo điều tra ban đầu của Công an tỉnh Khánh Hòa thì cơ sở Gameclup Lucky đi vào hoạt động và đón khách nước ngoài đến chơi đánh bạc vào đầu tháng 3/2023. Cơ sở này do JuWanSu và Ngô Văn Chuyên góp vốn thành lập với vỏ bọc là kinh doanh trò chơi điện tử có thưởng, nhưng trên thực tế là tổ chức cho người nước ngoài đánh bạc ăn thua bằng tiền với nhân viên. Để hoạt động, các đối tượng đã thuê Thoong Tàu Váy làm quản lý chung cùng nhiều đối tượng làm việm vụ quản lý nhân sự, nhân viên chia bài, giám sát bàn, thu ngân, bảo vệ…

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa tập trung điều tra mở rộng, xử lý nghiêm các đối tượng có liên quan. Bên cạnh đó, lực lượng Công an Khánh Hòa cũng đã tăng cường công tác nắm tình hình nhằm kịp thời phát hiện và tổ chức đấu tranh quyết liệt với hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc

Bình luận (0)

Lên đầu trang