Lộ mã mở két sắt, người phụ nữ mất hơn 1,2 tỷ đồng

Thứ Sáu, 10/08/2018 12:56

|

(CAO) Nghĩ mình tuổi cao lúc nhớ lúc quên nên bà N. ghi mã số mở két sắt vào chiếc thẻ nhựa móc trên chùm chìa khóa. Tuy nhiên, không ngờ kẻ gian phát hiện được chùm chìa khóa nên mở két sắt lấy trộm nhiều tài sản trị giá hơn 1,2 tỷ đồng.

Ngày 10-8, Cơ quan CSĐT Công an Q.Tân Bình đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.HCM điều tra làm rõ vụ mất trộm tài sản lớn hết sức hy hữu vừa xảy ra tại một căn nhà trên đường Huỳnh Lan Khanh (P.12, Q.Tân Bình).

Trước đó vào ngày 8-8, bà N.K.N. (SN 1943, ngụ Q.Tân Bình) mở tủ quần áo tại phòng ngủ lầu 1 lấy chìa khóa két sắt để mở kiểm tra tài sản. Sau khi mở két sắt, bà N. lấy ra một hộp nữ trang bằng kim loại kiểm tra thì phát hiện 30 lượng vàng SJC và 8.000 USD với tổng giá trị hơn 1,2 tỷ đồng đã bị mấy mất.

Đáng chú ý là một số đồ trang sức như dây chuyền, nhẫn vàng và một ít tiền Thái vẫn còn trong két sắt. Ngay sau đó, bà N. đã đến cơ quan công an trình báo. Tiếp nhận thông tin, Công an Q.Tân Bình cùng các đơn vị nghiệp vụ nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường, tổ chức điều tra truy xét để làm rõ vụ án.

Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an nhận thấy chiếc két sắt không có dấu hiệu bị cạy phá. Khai với cơ quan công an, bà N. cho biết do sợ bị quên nên bà này khắc mã số mở két sắt lên một thẻ nhựa móc cùng chùm chìa khóa. Chiếc chìa khóa này chỉ có mình bà cất giữ trong tủ quần áo.

Hiện vụ án đang được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang