Lời khai của bảo vệ đâm chết nữ quản lý siêu thị điện máy

Thứ Hai, 10/09/2018 10:21  | Bảo Bình

|

(CAO) Sáng 10-9, Đại tá Phạm Minh Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã di lý đối tượng Nguyễn Văn Phúc (SN 1972, ngụ xã Khuê Ngọc Điền, huyện Krông Bông, Đắk Lắk, nhân viên bảo vệ siêu thị Điện Máy Xanh ở thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông) về trụ sở để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Bước đầu tại cơ quan điều tra, đối tượng Phúc khai nhận, vào chiều 9-9, khi Phúc đang trực tại cổng của siêu thị thì một người tên Ri ở thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông đến gây sự.

Trong lúc cự cãi, Phúc đã bị Ri đánh 2 cái vào mặt. Lúc này, Phúc cự lại thì một số nhân viên của siêu thị chạy đến can ngăn và Ri đã bỏ về. Sau đó, chị Huỳnh Thị Phương Dung (SN 1991, Quản lý nhân sự của siêu thị Điện Máy Xanh Krông Bông) đã gọi Phúc vào phòng nhân viên để nói chuyện, yêu cầu viết bảng tường trình, cam kết không tái phạm.

Cho rằng mình không có lỗi trong sự việc nên Phúc đã không chịu viết tường trình và cự cãi lại chị Dung. Lúc này, chị Dung nói: “Nếu không viết tường trình sẽ cho Phúc nghỉ việc”. Nghe vậy, Phúc tức giận nên đã chụp lấy con dao gọt hoa quả để trên bàn đâm một phát chí mạng vào cổ chị Dung.

Đối tượng Phúc tại cơ quan công an​

Thấy nạn nhân gục ngã, Phúc đã ra ngoài và lên xe máy chạy về nhà, còn chị Dung được mọi người đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện krông Bông cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân đã tử vong. Đến 16 giờ 30 cùng ngày, Phúc đã đến trụ sở Công an xã Khuê Ngọc Điền đầu thú.

Hiện vụ án đang được Cơ quan điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang