Mâu thuẫn lúc ăn uống, cha ruột chém chết con gái cùng người yêu

Thứ Tư, 03/08/2022 13:03

|

(CAO) Trong bữa cơm, chị N. và cha cự cãi nhau, người đàn ông này đã dùng dao chém con gái. Người yêu của chị N thấy thế vào can ngăn cũng bị chém. Sau khi biết con gái và người yêu tử vong tại bệnh viện, người đàn ông này đã uống thuốc trừ sâu để tự vẫn, nhưng đã được cứu sống.

Ngày 3/8, thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An, vừa hoàn tất hồ sơ khởi tố bị can Lê Đình Ngọc (SN 1980, trú xã Bài Sơn, huyện Đô Lương) về tội giết người.

Đối tượng Lê Đình Ngọc

Trước đó, khoảng 18h ngày 4/7/2022, chị Lê Thị N. đưa người yêu là anh H.Q.A. từ huyện Nam Đàn lên nhà mình chơi và để giới thiệu với cha mẹ.

Trong bữa cơm, Lê Đình Ngọc và con gái là chị N xảy ra mâu thuẫn. Nghĩ mình là bố mà bị xúc phạm, Ngọc không kiềm chế được liền dùng dao chém con gái. Thấy người yêu bị chém, anh Q. vào can ngăn cũng bị Ngọc chém nhiều nhát.

Khi biết cả 2 nạn nhân cấp cứu ở bệnh viện đều không qua khỏi, Lê Đình Ngọc đã uống thuốc sâu tự tử, rất may vợ ông này đã phát hiện hô hoán mọi người đưa đi bệnh viện.

Sau một thời gian chữa trị, hiện sức khỏe Ngọc trở lại bình thường, Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố bị can Lê Đình Ngọc về tội “Giết người” và bắt tạm giam, điều tra làm rõ.

Cảnh sát canh giữ đối tượng Ngọc khi đang điều trị tại bệnh viện

Bình luận (0)

Lên đầu trang