Một tài xế hiền lành tử vong sau cuộc truy sát kinh hoàng

Thứ Hai, 26/09/2016 01:06  | Lê Huân - Linh Vũ

|

(CAO) Khi vừa vào Khu trò chơi điện tử giải trí, anh Dương gặp một nhóm thanh niên từng xảy ra mâu thuẫn trước đó và bị nhóm này tấn công dẫn đến tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 30 hôm nay (25-9), anh Nguyễn Thái Dương (20 tuổi, trú tại thôn Văn Lâm, xã Hàm Mỹ, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) nói với gia đình đi chơi ở Khu trò chơi điện tử giải trí Ngã Hai (thuộc khu vực Ngã Hai, thuộc thôn Phú Hưng, xã Hàm Mỹ).

Nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Lê Huân

Tại đây, anh Dương gặp một nhóm thanh niên từng xảy ra mâu thuẫn trước đó. Sau vài lời qua lại, nhóm thanh niên lao tới đánh hội đồng Dương. Nạn nhân loạng choạng bỏ chạy ra đường thì gục xuống. Lúc này, nhóm côn đồ đuổi kịp, dùng cây đánh liên tiếp vào người Dương.

Trước sự táo tợn của nhóm thanh niên, người dân gần đó không dám manh động. Khi nhóm người này vừa bỏ đi, người dân lập tức đưa anh Dương đến trạm y tế xã Hàm Mỹ cấp cứu nhưng nạn nhân tử vong do có nhiều thương tích và vết đâm chí mạng.

Theo người dân, anh Dương làm nghề lái xe và được hàng xóm đánh giá là hiền lành, trước giờ không nghe điều tiếng gì.

Nhận được tin, cơ quan công an nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh tại Khu trò chơi điện tử giải trí và lấy lời khai những người có liên quan để điều tra vụ án mạng nghiêm trọng nói trên.

Bình luận (1)

đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm tình trang đánh chết người nói trên thật nặng nhằm răng đe các đối tượng khác để làm gương tránh trường hợp như trên xảy ra ngày càng nhiều trên đất nước việt nam

trung - Thứ Hai, 26/09/2016, 07:28 Trả lời | Thích
Lên đầu trang