Tiền Giang:

Một thanh niên bị chém vỡ khớp gối

Chủ Nhật, 25/09/2016 19:46  | Hữu Vinh

|

(CAO) Một thanh niên đang điều khiển xe mô tô trên đường thì bị một nhóm thanh niên đi trên nhiều xe mô tô truy sát chém trọng thương.

Khoảng 14 giờ ngày 25-9, người dân trên đường Nguyễn Thị Thập (QL60), khu phố 4, phường 10, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang một phen hoảng vía khi thấy một nhóm thanh niên tay cầm hung khí truy sát một thanh niên đang điều khiển xe mô tô trên đường.

Hiện trường vụ việc

Bất ngờ bị truy sát nam thanh niên bỏ chạy vào một cửa hàng ĐTDĐ ven đường thoát thân nhưng bị nhóm thanh niên kia đuổi kịp chém nhiều nhát vào người.

Sau khi gây án nhóm thanh niên lên xe bỏ đi. Theo một người dân tại hiện trường cho biết nam thanh niên trên bị chém vào tay và chân trong đó có nhát chém làm vỡ khớp gối.

Chiếc xe của nạn nhân

Sau khi nhóm thanh niên bỏ đi, người dân đã gọi cho Cảnh sát 113 và bệnh viện Đa khoa Tiền Giang cho xe cứu thương đến hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tại bệnh viện nạn nhân khai tên Huỳnh Minh Thiện (26 tuổi) ngụ huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Cảnh sát 113 ngay lập tức có mặt tại hiện trường để điều tra

Một người dân nhà gần hiện trường cho biết nhóm thanh niên trên có khoảng 10 người và rất hung hãn truy sát chém nạn nhân trọng thương mới bỏ đi. Tại hiện trường vết máu vương vãi khắp nơi từ trong cửa hàng ĐTDĐ ra tới lề đường, xe mô tô của nạn nhân bị hư hỏng phần đuôi.

Hiện công an TP. Mỹ Tho đang phối hợp với công an phường 10 điều tra truy bắt nhóm thanh niên gây án.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang