Mua dâm trẻ em không thành, thực hiện hành vi hiếp dâm

Thứ Năm, 27/09/2018 12:51  | Hồng Nam

|

(CAO) Tới thỏa thuận mua dâm với cô bé 14 tuổi ở nhà nghỉ nhưng trên đường đi Tới đòi quan hệ ngoài đồng nên bị cô bé khước từ, tức giận nam thanh niên đã thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ngày 27-9, TAND huyện Long Hồ (Vĩnh Long) mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt Nguyễn Thành Tới (SN 1989, ngụ ấp Phú Hữu Đông, xã Phú Thịnh, huyện Tam Bình, Vĩnh Long) 3 năm 6 tháng tù giam về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 20 giờ, ngày 14-10-2016, Tới đến một quán cà phê ở ấp Phú Hưng, xã Hòa Phú, huyện Long Hồ tìm “gái” để vui vẻ. Tại đây, Tới đã thỏa thuận mua dâm với em N.T.K.S. (SN 2002) với giá 300.000 đồng. Cả hai đồng ý đi đến nhà trọ “vui vẻ” rồi mới trả tiền.

Tới điều khiển xe máy BS: 64E1 - 107.89 chở S. đi, nhưng không chở S. đi đến nhà nghỉ mà lại chở S. vào một con đường vắng, thấy Tới làm sai thỏa thuận nên S. đổi ý nói không chịu bán dâm nữa, kêu Tới chở về chỗ cũ. Nhưng Tới vẫn chạy xe đi, đến khoảng 21 giờ 30 cùng ngày, cả hai đi đến đoạn đường vắng thuộc ấp Hòa Thạnh 3, xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ thì xe bị ngã.

Đối tượng Nguyễn Thành Tới tại tòa

Tới kêu S. cởi quần áo ra để Tới quan hệ nhưng S. không đồng ý. Tới liền nhào đến ôm S. và thực hiện hành vi đồi bại của mình. S. chống cự, kêu cứu thì bị Tới tát vào mặt và dùng tay bịt miệng S. lại. Vừa đúng lúc này S. thấy có ánh đèn xe máy nên vùng vẫy kêu cứu. Nghe tiếng kêu cứu, người dân chạy đến thì Tới buông S. ra chạy trốn. Đến ngày 15-10-2016 Tới đến Công an xã Thạnh Quới, huyện Long Hồ đầu thú.

Trong quá trình điều tra Tới đã thành khẩn khai báo, gia đình Tới cũng đã bồi thường cho phía bị hại 35 triệu đồng theo yêu cầu. Trong quá trình điều tra, cơ quan chức năng nhận thấy Tới có dấu hiệu tâm thần nên đã ra biện pháp bắt buộc Tới đi chữa bệnh tại Viện tâm thần Trung ương 2 (Đồng Nai).

Sau thời gian chữa bệnh cơ quan chức năng đã xác định tới đã đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tại Tòa, Tới khai không nhớ nội dung hay các tình tiết vụ án, nhưng từ các chứng cứ làm việc trước đó phù hợp với lời khai của bị hại cũng như những người có liên quan. HĐXX đã tuyên bản án như trên.

Bình luận (0)

Lên đầu trang