Dùng nước hoa kích dục gây mê rồi hiếp dâm chị họ

Thứ Ba, 18/09/2018 15:25  | Mai Hà

|

(CAO) Ngày 18-9, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Văn Tâm (27 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra làm rõ về hành vi hiếp dâm.

Nạn nhân của Tâm chính là chị họ bên vợ. Ngày 7-9, chị Nguyễn Thị H. đã gửi đơn tố cáo Nguyễn Văn Tâm đến Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã có hành vi hiếp dâm chị.

Nguyễn Văn Tâm là thợ sửa chữa điện lạnh, có vợ con ở quê, khi biết chị họ của vợ là chị Nguyễn Thị H. đang là sinh viên một trường Cao đẳng trên địa bàn TP Hà Nội, nên T. thường xuyên đến chơi. Dần dần Tâm nảy sinh tình cảm với chị H. nhưng không được chị H. đáp lại.

Nguyễn Văn Tâm

Vì không chiếm đoạt được chị H., đầu tháng 8-2018, Tâm vào Zalo tìm hiểu, biết được tài khoản mang tên “Bác sỹ nam khoa HCM” rao bán thuốc kích dục với nhiều loại khác nhau. Theo đó, Tâm đặt mua 1 lọ nước hoa kích dục gây mê đối với nữ với giá 250.000 đồng.

Sau khi có được lọ nước hoa kích dục gây mê, Tâm để vào túi và luôn mang theo bên người để có cơ hội là thực hiện. Khoảng 11 giờ ngày 27-8, Tâm đến phòng trọ của chị H. chơi. Nhìn thấy nạn nhân ở nhà một mình nên Tâm đã lấy lọ nước hoa kích dục ra bôi lên tóc của mình, rồi vào nói chuyện với chị H. Khoảng 15 phút sau, chị H. kêu đau đầu, rồi mê man bất tỉnh. Thấy chị H. bất động, Tâm đã thực hiện hành vi đồi bại.

Khi tỉnh dậy, biết mình bị xâm hại tình dục trong tình trạng bị hôn mê không biết gì, chị H. đã đến cơ quan Công an trình báo sự việc.

Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm triệu tập Nguyễn Văn Tâm về trụ sở cơ quan để làm rõ. Tại đây, Tâm đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Về lọ “nước hoa kích dục”, Tâm khai đã vứt xuống một dòng sông ở gần nhà trọ của chị H.

Hiện cơ quan điều tra đã hoàn tất thủ tục sớm đưa đối tượng ra trước pháp luật.

Bắt giữ một nghi phạm kích dục trẻ em qua ứng dụng trực tuyến
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang