Gã côn đồ, đâm trọng thương 3 bảo vệ chung cư ở Sài Gòn

Thứ Năm, 27/08/2020 21:54

|

(CAO) Thường xuyên đi xe máy nẹt pô, lạng lách, chạy với tốc độ cao trong chung cư nên bị vệ nhiều lần nhắc nhở, nam thanh niên nổi máu côn đồ xách hung khí đâm 3 bảo vệ chung cư bị thương.

Ngày 27-8, Công an phường Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM cho biết, đã lập hồ sơ bàn giao cho Công an Q.12 thụ lý, điều tra theo thẩm quyền vụ việc Cố ý gây thương tích xảy ra trước chung cư Tecco Green Nest trên đường Phan Văn Hớn.

Theo đó, tối 26-8, một thanh niên điều khiển xe máy trong khu vực chung cư, người này nẹt pô, điều khiển xe lạn lách nên bị nhắc nhở vì có thể gây nguy hiểm cho các trẻ em khi đi trong khu vực, dẫn đến hai bên mâu thuẫn.

Khu vực xảy ra vụ đâm trọng thương 3 bảo vệ

Đến khoảng 20h30 cùng ngày, thanh niên này quay lại và gọi anh N.L.K. (SN 1996, quê Hậu Giang) là bảo vệ thuộc Công ty TNHH DV Bảo vệ Việt Trường An ra ngoài, rồi dung hung khí đâm anh K. bị thương. Hai đồng nghiệp của anh K. đến can ngăn cũng bị gã này đâm.

Sau khi gây án, đối tượng chạy khỏi hiện trường. Đại diện BQL chung cư Tecco Green Nest xác nhận có xảy ra vụ việc trên và 1 bảo vệ bị đâm thủng phổi, 1 bảo vệ chấn thương phần mềm, 1 bảo vệ bị đứt động mạch, đang được điều trị trong bệnh viện.

Đại diện BQL chung cư cũng cho biết, thanh niên đâm 3 bảo vệ không phải là cư dân chung cư, mà có người quen ở Block 2 của chung cư này. Người này thường đi xe máy nẹt pô, lạng lách, chạy với tốc độ cao trong chung cư và bảo vệ đã nhiều lần nhắc nhở, đến đêm 26-8 thì xảy ra sự việc.

Hiện Công an đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Bình luận (0)

Lên đầu trang