Bé gái 15 tuổi bị người yêu tưới xăng đốt phỏng toàn thân đã tử vong

Thứ Sáu, 02/10/2020 22:40  | Thể Trịnh

|

(CAO) Ngày 2-10, Cơ quan CSĐT Công an TX.Tân Uyên đang phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tạm giữ 2 đối tượng để điều tra, làm rõ về hành vi "giết người".

Đối tượng Phạm Công Danh.
Đối tượng Nguyễn Văn Đức.

Nạn nhân là bé gái Đàm Thị T. (15 tuổi) bị bạn trai tẩm xăng lên người rồi đốt gây bỏng nặng 95%, hai  đối tượng liên quan là Nguyễn Văn Đức (19 tuổi, quê quán Quảng Ngãi) và Phạm Công Danh (16 tuổi, quê quán Bình Phước).

Qua điều tra xác minh ban đầu, từ tháng 5/2020 Đức và T. quen nhau (có quan hệ tình cảm) nhưng do gia đình của Đức ngăn cản không cho quen nên Đức muốn chia tay, nhưng bị hại không đồng ý, từ đó Đức nảy sinh ý định mua xăng để dọa đốt.

Vào khoảng 11 giờ 30 ngày 26/9/2020, Đức kêu Danh chở đi mua xăng, đến hơn 18 giờ cùng ngày, Đức và Danh đến một vườn cao su thuộc Nông trường cao su Hội Nghĩa, sau đó Đức hẹn T. ra vườn cao su để nói chuyện. Tại đây Đức đã dùng xăng đổ lên người T, dùng bật lửa (quẹt gas) để bật lửa lên định đốt cái khẩu trang y tế mà Đức đang sử dụng để dọa đốt nhưng lửa bắt hơi xăng làm cháy toàn thân nạn nhân.

Nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM. Ảnh: CTV

Sau khi sự việc xảy ra, Đức và Danh đưa nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch, bị bỏng nặng.

Do thương tích quá nặng, đến 12 giờ 30 phút, ngày 2-10, nạn nhân đã tử vong tại bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM).

Hiện vụ án đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang