Nạn nhân bị người tình đánh đập dã man rồi thiêu sống đã tử vong

Thứ Hai, 15/10/2018 11:21  | Bảo Bình

|

(CAO) Sau gần 1 tháng nằm điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy, nhưng do vết thương quá nặng bà Bé (người bị người tình hất xăng vào người rồi châm lửa tự thiêu) đã tử vong.

Sáng 15-10, Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông đã tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra vụ hất xăng thiêu sống người tình khiến bà Trần Thị Bé (SN 1978, ngụ xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông) tử vong.

Theo anh Trần Bình (em trai bà Bé) cho biết, sau một thời gian điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), tối 14-10 bà Bé đã tử vong và được gia đình đưa về trong đêm. Sáng nay (15-10), cơ quan chức năng đã xuống khám nghiệm tử thi để tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trước đó, như CAO đã đưa tin, rạng sáng 16-9, khi vừa mở cửa để bán hàng, bà Bé bất ngờ bị ông Nguyễn Viết Hùng (SN 1973, ngụ xã Đắk Sin, huyện Đắk R’lấp) hất xăng lên người, ôm chặt và châm lửa đốt khiến bà Bé bị bỏng gần 90% diện tích cơ thể; ông Hùng bị bỏng khoảng hơn 80%. Riêng bà Trương Thị Kính (mẹ bà Bé) và em Trần Mỹ Duyên (con gái bà Bé) cũng bị bỏng khi lao vào cứu bà Bé.

Do vết thương quá nặng bà Bé đã tử vong sau gần 1 tháng điều trị

Sau đó, các nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông cấp cứu, nhưng do vết bỏng quá nặng nên bà Bé được chuyển xuống Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp tục điều trị.

Theo bà Trương Thị Kính cho biết, trước ngày xảy ra sự việc, con gái của bà đã có đơn gửi đến cơ quan Công an huyện Đắk R’Lấp tố cáo Hùng thường xuyên đánh đập tàn bạo, có hành vi dọa giết gia đình bà.

Trong đơn, bà Bé trình bày, khoảng 8-2017, bà quen ông Hùng và có một thời gian sống chung. Quá trình sống chung, Hùng liên tục ghen tuông, đánh đập và dọa giết cả nhà bà. Ngày 18-8-2018, bà Bé đến phòng trọ của Hùng nhằm đối thoại, chia tay nhưng Hùng không đồng ý.

Hùng nói “Tao bỏ mày thì được, mày không được bỏ tao. Nếu mày bỏ tao mày chỉ còn đường chết thôi”. Liền sau đó, Hùng lao vào nắm tóc, đập đầu bà Bé xuống nền nhà và bẻ gãy ngón tay. Từ 19 giờ tối đến 5 giờ sáng, Hùng liên tục đánh đập bà Bé tàn nhẫn. Đến sáng hôm sau, bà Bé xin Hùng mở cửa để đi bệnh viện điều trị thì Hùng không đồng ý, đồng thời ép buộc bà này quan hệ tình dục rồi mới để bà về nhà.

Sau đó, bà Bé đến Bệnh viện Đa khoa huyện Đắk R’lấp điều trị vết thương và bó bột ngón tay. Ngày 19/8, bà Bé nhờ người thân viết đơn gửi Công an huyện Đắk R’lấp tố cáo hành vi của Hùng.

Tuy nhiên trong quá trình cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra, xác minh thì xảy ra vụ việc trên.

Bình luận (0)

Lên đầu trang