Náo loạn vùng quê: Cưỡng bức vợ, chồng bị chém 4 nhát dao

Thứ Ba, 06/10/2015 14:22  | Hồ Ngọc

|

(CAO) Suốt những ngày qua ở xóm Mồm, xã Nghĩa Lạc, huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) xôn xao, bàn tán về chuyện người chồng bị vợ chém 4 nhát dao phải nhập viện.

Sáng ngày 5-10, Công an huyện Nghĩa Đàn cho biết là, anh Lô Văn Đ. (29 tuổi) đã xuất viện trở về nhà, sau nhiều ngày trị tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An.

Con dao chị Thu chém anh Đ.đã được công an thu giữ

Theo tìm hiểu chúng tôi được biết, anh Đ. Vốn là người thường xuyên vắng nhà để đi phát cỏ keo thuê. Hôm 10-9, anh Đ. đi làm thuê về, lúc đó đã khuya nên chị Lô Thị Thu (vợ Đ.) chuẩn bị đi ngủ, anh Đ. gợi ý vợ chuyện “quan hệ” nhưng vợ không chấp thuận, bởi sợ con cái thức giấc.

Sau đó, chi Thu rủ anh Đ. ra đồng hái ngô về luộc ăn. Đến nơi, do ngô còn non chưa ăn được nên cả hai vợ chồng ra về. Lúc này, anh Đ. vẫn tiếp tục đòi “quan hệ” với vợ những bị khước từ.

Bất ngờ, anh Đ. lao tới vật ngã chị Thu, đè lên người để “quan hệ”. Hai bên giằng co rồi chị Thu vớ được con dao mang theo, chém liên tiếp vào chồng khiến anh Đ. bất tỉnh.

Nghĩ chồng đã chết, chị Thu kéo chồng xuống mương gần đó. Không ngờ, anh Đ. tỉnh dậy và đánh lại chị Thu rồi bỏ về.

“Máu me bê bết trên người và đang khập khiểng trên đường về nhà, tôi hỏi có chuyện gì thì anh Đ. nói đi tìm vợ tau với, khéo nó tự vận đó”, anh Lô Văn Dũng, người cùng xóm đã phát hiện ra sự việc kể lại.

Ông Lô Văn kha, bố của anh Đ. cho chúng tôi biết: "Vợ chồng nó cưới nhau vào năm 2006. Trước lúc cưới, chị Thu đã có 1 đứa con riêng, năm nay 7 tuổi. Vợ chồng tôi cũng thường xuyên động viên hai đứa cố gắng mà làm ăn nuôi con, không ngờ chuyện lại đến cơ sự như vậy".

Sau khi sự việc xảy ra, chị Thu đã đến cơ quan Công an huyện Nghĩa Đàn đầu thú.

“Sau khi xuất viện về nhà, cán bộ điều tra công an động viện anh Đ. đi giám định nhưng anh Đ. từ chối, nên xử lý vụ việc đối với nghi can là rất khó”, anh Phan Tuấn Phượng, Trưởng Công an huyện Nghĩa Đàn cho biết.

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Bình luận (0)

Lên đầu trang