Nghi án bé gái 15 tuổi sinh con do bác ruột xâm hại

Thứ Tư, 09/05/2018 17:27  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Sau khi thấy con bụng to, người cha gặng hỏi mới biết con mình bị chính bác ruột "hại đời". Cô bé mới 15 tuổi sinh con trong khó nhọc và tủi hổ. Hiện đối tượng nghi vấn đã rời khỏi địa phương sau khi gia đình tố cáo vụ việc lên cơ quan Công an.

Vụ việc được ông Lê Đức Dũng - Trưởng Công an xã Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa cho phóng viên biết chiều 9-5. Theo ông Dũng, ngay khi nhận được thông tin phản ánh, Công an xã đã xuống làm việc với gia đình và trình báo Công an huyện điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, Công an xã nhận được phản ánh của ông N.V.Q (trú làng Lau, xã Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) về việc con gái ông là cháu N.T.M. (15 tuổi) nghi bị bác ruột là ông N.V.N giở trò đồi bại.

Theo đó, vào năm 2017, cả gia đình ông Q. đi làm ăn xa thì nhận được thông tin con gái có bầu được 5 tháng tuổi. Ngay lập tức, ông Q. về nhà trình báo Công an.

Ngôi nhà nơi cháu M. nhiều lần nghi bị bác ruột xâm hại

Vào tháng 3-2018, bé M. đã sinh một cháu trai. Do điều kiện gia đình khó khăn, việc chăm nom không được tốt nên cháu bé còi cọc, vướng một số bệnh và đã được các nhà hảo tâm cứu giúp đưa đi điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Chiều cùng ngày, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Công an huyện Ngọc Lặc cho biết đã tiếp nhận thông tin vụ việc và đã cử cán bộ xuống địa bàn xác minh, điều tra thông tin như phản ánh. Hiện Công an huyện đã khởi tố vụ án để điều tra, làm rõ vụ việc.

Lãnh đạo Công an huyện này cũng cho biết, ngay khi nhận được thông tin, Công an huyện xuống địa phương thì ông N. và vợ đã bỏ nhà đi khỏi địa phương trước đó.

Bình luận (0)

Lên đầu trang