Nghi can giết vợ phi tang xác xuống hầm cầu xin pháp luật khoan hồng để về chăm con

Thứ Bảy, 13/05/2017 11:34

|

(CAO) Tỏ ra rất ân hận về hành vi giết vợ chôn xác vợ dưới hầm cầu nhà vệ sinh suốt hơn 4 năm nhưng Hoàng giải thích lý do chậm ra đầu thú là do lúc đó con còn nhỏ nên thương con, muốn ở lại chăm sóc cho con lớn lên một chút rồi mới đầu thú và xin pháp luật khoan hồng để sớm được về với con.

Ngày 12-5, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cùng với các đơn vị nghiệp vụ khám xét nơi nghi can Nguyễn Trung Hoàng (SN 1979, trú tại khu phố Phước Hội, thị trấn Đất Đỏ, huyện Đất Đỏ) khai giết vợ chon xác xuống hầm cầu nhà vệ sinh.

Đối tượng Nguyễn Trung Hoàng tại cơ quan công an - Ảnh: Ngọc Minh

Kết quả khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an phát hiện một bộ xương người đã phân hủy hoàn toàn nghi là của chị Phan Thị Thuận (SN 1982, vợ Hoàng). Bộ xương đã bị phân hủy hoàn toàn; xương sọ bị vỡ thành nhiều mảnh, có dấu vết băm chém; xương cánh tay trái có vết chém nhưng không đứt lìa. Ngoài ra, cơ quan công an còn thu giữ 1 dao dài 29 cm, 1 liềm sắt, 1 vòi tắm hoa sen, 1 quần dài nam, 1 bộ quần áo và 1 áo khoác nữ….

Khai với cơ quan công an, Hoàng cho biết cách đây khoảng hơn 4 năm, do Hoàng nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người khác nên nảy sinh cãi vã. Sau đó, chị Thuận lấy thanh củi đánh Hoàng thì Hoàng chụp được đánh lại khiến vợ tử vong.

Nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem cơ quan công an khám nghiệm hiện trường - Ảnh: Ngọc Minh

Khi biết vợ tắt thở, Hoàng cắt thi thể ra thành từng khúc, sau đó ném xuống hầm cầu, Hoàng thủ tiêu cả bộ quần áo dính máu và chiếc liềm xuống dưới. Để tránh bị phát hiện, Hoàng tung tin vợ bỏ đi theo người khác nhằm đánh lạc hướng.

Hoàng cho biết sau khi gây ra trọng án đã rất ân hận về những việc mình đã làm. Giải thích cho lý do hơn 4 năm sau mới ra đầu thú, Hoàng cho biết vì nghĩ đến con còn nhỏ nên thương con, muốn ở lại chăm sóc cho con lớn lên một chút rồi mới thừa nhận tội ác của mình. Nhắc đến con, người đàn ông này bật khóc và mong pháp luật khoan hồng để sớm được về đoàn tụ với con.

Trước đó, như báo CATP đã đưa tin vào ngày 11-5, Hoàng đến công an huyện Đất Đỏ khai nhận do nghi ngờ chị Thuận không chung thủy nên đã nổi cơn ghen giết chết vợ rồi giấu xác dưới hầm cầu suốt hơn 4 năm mới chịu ra đầu thú khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang