Hà Nội:

Công an vây bắt đối tượng chém người rồi cố thủ trong nhà

Thứ Sáu, 12/05/2017 20:05  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Sau khi đâm nạn nhân 3 nhát vào người, đối tượng cầm dao đi về nhà khóa cửa. Sau hơn 4 tiếng xảy ra vụ việc, công an vẫn chưa thể bắt giữ đối tượng.

Hiện tại, công an vẫn đang phong tỏa các ngõ nghách vào nhà ông Hùng - người được xác định đã đâm một người đàn ông cạnh nhà phải nhập viện cấp cứu.

Ông Hùng sau khi gây ra vụ việc vẫn đang cố thủ trong nhà. Công an vẫn chưa thể tiếp cận đối tượng để đưa người đàn ông này ra ngoài.

Trước đó, khoảng 14 giờ ngày 12-5, một người đàn ông tên Hùng sinh sống trong ngõ 28, phố Ngô Sỹ Liên, P.Văn Miếu, Q. Đống Đa, Hà Nội cầm dao đi ra đường với nhiều biểu hiện bất thường khiến người dân hoảng sợ.

Ông Hùng đi đến nhà anh M (28 tuổi) trong ngõ 38 phố Ngô Sỹ Liên rồi bất ngờ dùng dao đâm nhiều nhát vào người anh.

Khu vực nơi xảy ra vụ việc

Theo người thân nạn nhân, anh M bị ông Hùng đâm một nhát vào ngực, 2 nhát vào lưng. Sau khi đâm anh M, ông Hùng cầm dao đi về nhà khoá cửa cố thủ bên trong.

Nhận được tin báo lực lượng chức năng sở tại đã tới hiện trường xử lý vụ việc. Sau nhiều giờ thuyết phục, ông Hùng vẫn đang cố thủ trong nhà.

Cơ quan công an đã chặn các lối ra vào ngõ 28 Ngô Sĩ Liên để đảm bảo công tác an toàn. Do ông Hùng cầm theo hung khí và cố thủ trong nhà nên hiện cơ quan công an vẫn đang tìm cách tiếp cận bên trong để đưa ông ra ngoài.

 Con hẻm nơi ông Hùng cầm hung khí cố thủ trong nhà

Bình luận (0)

Lên đầu trang