Nam thanh niên tống tình và tiền bạn gái cũ bằng clip sex

Thứ Sáu, 12/05/2017 03:05

|

(CAO) Cô gái trẻ chủ động ghi lại cảnh ân ái với người yêu để làm kỷ niệm nhưng không ngờ sau này lại bị chính nam thanh niên này dùng những clip nhạy cảm đó làm công cụ tống tình và tiền khi hai người chia tay.

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an Q.11, TP.HCM cho biết đã bàn giao đối tượng Hoàng Tiến Lộc (SN 1992, quê Kiên Giang) cho công an Q.10 tiếp tục điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Hoàng Tiến Lộc bị công an bắt giữ quả tang khi đang tống tiền người yêu cũ

Trước đó, Lộc có quan hệ tình cảm với Kiều Diễm (SN 1993, ngụ Q.11) khi cả hai cùng làm việc chung tại một nhà hàng. Trong thời gian yêu nhau, hai người này đã nhiều lần thuê khách sạn quan hệ với nhau.

Khi cả hai thân mật trong khách sạn, Diễm thường nói với Lộc muốn có một chiếc điện thoại xịn để quay lại những hình ảnh nhạy cảm của hai người làm kỷ niệm. Sau đó, Lộc đã bòn tiền mua một chiếc điện thoại iPhone tặng bạn gái.

Sau đó, Diễm chủ động ghi lại nhiều hình ảnh nhạy cảm khi cả hai quan hệ trong khách sạn. Không những vậy, cô gái trẻ này còn chuyển lại cho người yêu xem để làm kỷ niệm về mối tình đầu đời đáng nhớ.

Tuy nhiên, gần đây tình cảm của cả hai dần phai nhạt và Diễm đòi chia tay. Dù Lộc cố gắng níu kéo nhưng vẫn không làm thay đổi được ý định của cô bạn gái. Thuyết phục không được, Lộc liền nghĩ đến những clip nhạy cảm trước đây nên dung ép buộc cô gái trẻ phải vào khách sạn làm nô lệ tình dục cho mình.

Do lo sợ nên lúc đầu cô gái trẻ phải chấp nhận theo những yêu cầu của Lộc. Tuy nhiên, sau đó, Diễm lánh mặt nên Lộc quay qua đòi 20 triệu để đổi lấy những đoạn clip ân ái của hai người. Sau đó, số tiền được giảm xuống còn 10 triệu đồng.

Cô gái trẻ một mặt vờ đồng ý giao tiền nhưng đồng thời bí mật báo công an Q.11 nhờ trợ giúp. Chiều ngày 10-5, khi Lộc đang nhận của Diễm 10 triệu đồng trước cửa trường đại học Hufflit nằm trên đường Sư Vạn Hạnh (P.13, Q.10) thì bị các chiến sĩ công an Q.11 ập vào bắt giữ quả tang.

Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang