Triệu tập nhóm côn đồ chém nhân viên cửa hàng quần áo ở Sài Gòn

Thứ Năm, 11/05/2017 14:04  | Tiến Mạnh

|

(CAO) Khai với công an, các đối tượng thừa nhận hành vi và cho biết do nhìn nhầm người có mâu thuẫn trước đó nên mới xảy ra vụ chém người gây thương tích.

Côn đồ cầm dao, mã tấu chém người trong cửa hàng quần áo ở Sài Gòn
 

Ngày 11-5, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) cho biết đã triệu tập Nguyễn Thanh Trong (SN 1987), Phạm Thanh Vũ (SN 1988), Nguyễn Phúc Nhân (SN 1989), Trần Hoàng Cương (SN 1986, tất cả tạm trú P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân) và nhiều đối tượng khác để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích" và "Gây rối trật tự công cộng".

Tất cả các đối tượng này được triệu tập vì liên quan đến vụ 2 nhân viên cửa hàng bán quần áo trên đường Lộ Tẻ (P.Tân Tạo A, Q.Bình Tân) bị chém gây thương tích vào tối ngày 7-5.

Theo đó, Trong từng đánh một người trong nhóm của Vũ. Tối ngày 7-5, sau khi đi dự tiệc sinh nhật về, Vũ, Cương và 3 người khác thấy Trong nên Cương cùng 1 thanh niên khác đánh Trong.

Bị đánh, Trong chạy vào cửa hàng quần áo của mình lấy 2 cây kiếm đưa cho 2 người em của mình và chém, gây thương tích đối tượng tên Dũng. Chém xong, nhóm của Trong bỏ về.

Thấy bạn bị chém, Cương nói Vũ về nhà lấy hung khí, một nhóm khác đưa Dũng đi cấp cứu. Có "hàng" trong tay, nhóm của Vũ đi tìm nhóm của Trong để "xử" nhưng không gặp.

Lúc chạy xe ngang qua cửa hàng quần áo của anh Dương Doãn Tuấn (SN 1992, quê Nam Định), nhóm của Vũ thấy anh Nguyễn Văn Chung (SN 1988, quê Thanh Hoá) cùng Danh Ngọc Quý (SN 2001, quê Sóc Trăng, cả hai là nhân viên bán hàng) đang dọn dẹp và tưởng là Trong nên Vũ, Cương, Nhân xông vào chém.

Hậu quả, anh Chung bị thương nặng phần đầu, tay phải, anh Quý cũng bị các đối tượng này chém nhưng không gây thuơng tích.

Vào cuộc điều tra, Công an Q.Bình Tân nhanh chóng khoanh vùng và mời tất cả các đối tượng liên quan lên trụ sở để lấy lời khai.

Vụ việc đang được công an tiếp tục làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang