Tìm thấy xương người nơi nghi can khai chôn xác vợ dưới hầm cầu

Thứ Sáu, 12/05/2017 19:16

|

(CAO) Liên quan đến vụ chồng đầu thú khai nhận giết vợ chôn xác dưới hầm cầu suốt hơn 4 năm qua gây rúng động dư luận tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cơ quan công an đã khai quật hầm cầu và thu được một bộ hài cốt nghi của người vợ xấu số.

Đầu giờ chiều nay (12-5), cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xác nhận sau khi tiến hành khai quật hiện trường hầm cầu phía sau nhà đối tượng Nguyễn Trung Hoàng (48 tuổi, ngụ huyện Đất Đỏ) đã tìm thấy một bộ hài cốt nghi là thi thể của chị P.T.T (35 tuổi, vợ Hoàng). Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành các bước thủ tục giám định ADN để xác định chính xác danh tính của bộ hài cốt trên và bàn giao cho gia đình nạn nhân làm lễ cúng theo phong tục truyền thống.

Rất đông người dân kéo đến xem cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vào sáng nay - Ảnh: Ngọc Minh

Trước đó, như báo CATP đã đưa tin vào ngày 11-5, Hoàng đến công an huyện Đất Đỏ khai nhận do nghi ngờ chị T. không chung thủy nên đã nổi cơn ghen giết chết vợ rồi giấu xác dưới hầm cầu suốt hơn 4 năm mới chịu ra đầu thú khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hành vi của Hoàng khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Đến sáng 12-5, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp cùng Viện kiểm sát và các đơn vị nghiệp vụ liên quan tiến hành khai quật hầm cầu nơi Hoàng khai chôn xác vợ để phi tang từ cách đây hơn 4 năm trước.

Theo người nhà chị T cho biết, khoảng đầu tháng 7-2012, do không liên lạc được với chị T nên họ nhiều lần gặng hỏi Hoàng thì đối tượng này cho biết vợ bỏ đi theo người khác. Sau đó, họ có trình báo công an về sự mất tích bí ẩn của chị T. nhưng họ không hề nghĩ rằng Hoàng lại ra tay giết hại vợ rồi phi tang xác xuống hầm cầu nhà vệ sinh như vậy.

Những người hàng xóm xung quanh của nạn nhân cũng rất bất ngờ khi biết tin Hoàng giết vợ rồi chôn xác xuống bồn cầu. Sau khi tung tin vợ bỏ đi, Hoàng vẫn sinh hoạt bình thường tại căn nhà trên cùng con trai như không có chuyện gì xảy ra và thường xuyên đi chùa làm công quả.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Rúng động chồng giết vợ chôn xác trong hầm cầu suốt hơn 4 năm
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang