Nghịch tử đâm mẹ trọng thương, lục túi lấy 100 ngàn đi chơi

Thứ Ba, 24/09/2019 07:37

|

(CAO) Xin người mẹ 150 ngàn để đi chơi với bạn nhưng người mẹ không cho, nam thanh niên ở Bình Dương đã dùng dao cắt cổ mẹ rồi lục túi áo lấy 100 ngàn đi chơi.

Ngày 24-9, công an TX.Thuận An tỉnh Bình Dương đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Công Hậu, 24 tuổi, ngụ P.Lái Thiêu, TX.Thuận An.

Hậu chính là người đã dùng dao cắt cổ mẹ tại căn nhà trên quốc lộ 13, P.Lái Thiêu, TX.Thuận An vào tối 13-8. Sau khi gây án, Hậu đã bỏ trốn. Tới chiều tối 23-9 thì bị nhóm hiệp sĩ Bình Dương bắt giữ khi đang lẩn trốn tại TX.Bến Cát.

Nguyễn Công Hậu bị các hiệp sĩ bắt giữ.

Bước đầu Hậu khai nhận tối xảy ra vụ việc là đêm Tết Trung thu, Hậu có hẹn đi chơi với bạn bè nhưng không có tiền nên Hậu xin người mẹ 150 ngàn để đi chơi tuy nhiên người mẹ nói không có tiền.

Bực tức vì bạn bè liên tục gọi điện hối thúc, cộng thêm việc không có tiền, Hậu đã dùng dao cắt cổ người mẹ, sau đó lục túi áo của bà nhưng chỉ còn hơn 100 ngàn, Hậu lấy số tiền đó rồi bỏ trốn. May mắn người phụ nữ được phát hiện đưa đi cấp cứu kịp thời nên đã qua cơn nguy kịch.

Thanh niên này đã dùng sao cắt cổ mẹ lấy 100 ngàn.

Sau vụ việc, công an TX.Thuận An vào cuộc điều tra, lấy lời khai các bên và xác định Hậu chính là hung thủ nên tiến hành truy bắt.

Được biết Hậu là đối tượng nghiện má túy đá nặng, thời điểm bị các hiệp sĩ bắt giữ, tên này đang ở chung với một con nghiện khác.

Hiện đối tượng Hậu đã được các hiệp sĩ bàn giao cho cơ quan CSĐT công an TX.Thuận An xử lý.

Bình luận (0)

Lên đầu trang