Nghịch tử chém mẹ và em gái vì nghĩ không được chia đất

Thứ Tư, 08/11/2017 00:09  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Trì (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Đình Hợi (SN 1983, trú thôn La Thị, xã Ngọc Hồi, Thanh Trì) để điều tra, làm rõ hành vi chém mẹ và em gái ruột trọng thương.

Thông tin ban đầu cho biết, tối ngày 3-11, giữa Hợi và mẹ là bà Nguyễn Thị T. (SN 1956) cùng em gái là chị Hoàng Thị H. xảy ra mâu thuẫn liên quan đến vấn đề đất đai.

Trong lúc nóng giận, Hợi đã chém mẹ và em gái trọng thương. Bà T. và chị H. sau đó được đưa đi cấp cứu.

Nạn nhân vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện

Ông Nguyễn Văn Thuần - Trưởng Công an xã Ngọc Hồi xác nhận vụ việc. Theo trưởng Công an xã, vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ ngày 3-11.

Nhận được thông tin, Công an xã đã khẩn trương có mặt tại hiện trường thì 2 nạn nhân đã được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện rồi tiếp tục chuyển lên Bệnh viện 108 để điều trị.

Ông Thuần nói, đối tượng gây án được xác định ngay sau đó là Hoàng Đình Hợi. Ở địa phương Hợi chưa có tiền án, tiền sự. Tuy nhiên, trước đây Hợi đã từng bị công an xã đến để nhắc nhở về hành vi gây rối trong gia đình.

Được biết, vào thời điểm trước khi chồng bà T. mất có để lại cho bà một mảnh đất. Sau khi 2 cô con gái đi lấy chồng, bà T. đã chia cho mỗi người một phần của mảnh đất này.

Thời gian gần đây, Hợi biết được việc mẹ chia đất cho 2 em gái mà không chia cho mình nên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang