'Nghịch tử' đánh mẹ nứt sọ não vì nghi mẹ quan hệ ngoài luồng

Thứ Ba, 26/09/2017 09:24  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Đối tượng thừa nhận hành vi đánh mẹ đẻ bằng quạt cây đến bất tỉnh do nghi ngờ mẹ có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác.

Vụ việc xảy ra vào ngày 24-9, tại TT Thanh Miện, huyện Thanh Miện, Hải Dương. Thông tin cho biết, tối ngày 23-9, sau khi uống rượu tại quán gần nhà về, đối tượng Trần Xuân Chương (SN 1989, trú tại khu Vô Hối, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương) dẫn 2 người khác về nhà ngủ.

Khoảng 23 giờ tối cùng ngày, Chương nghe tiếng chuông điện thoại của bà Phạm Thị Chuốt (SN 1960, mẹ đẻ Chương) ở trong phòng ngủ nhưng bà Chuốt tắt máy không nghe.

Đối tượng Chương tại cơ quan Công an

Nghi ngờ mẹ có bạn trai không dám nghe điện thoại, Chương vào phòng ngủ của bà Chuốt to tiếng. Tại đây, Chương đã dùng tay tát mẹ khiến bà Phạm Thị Chuốt ngã lăn ra sàn nhà.

Chương cầm chiếc quạt cây đập mạnh đế quạt 2 nhát vào đầu và mặt bà Chuốt khiến bà bất tỉnh. Thấy mẹ thương tích bất tỉnh, Chương không đưa mẹ đi cấp cứu mà bế bà Chuốt đặt lên giường.

Sáng ngày 24-9, Chương cởi hết quần áo bà Chuốt để thay nhưng bà Chuốt không cho Chương mặc quần áo vào. Trước đó, Chương nhắn tin cho em trai là Trần Việt Tiến về nhà đưa mẹ đi viện vì mẹ bị ốm. Sau đó, Chương bỏ đi khỏi nhà.

Khoảng 13 giờ 30 phút ngày 24-9, anh Trần Việt Tiến là con trai thứ hai của bà Chuốt về nhà đã phát hiện sự việc đã hô hoán mọi người đưa mẹ đi cấp cứu và trình báo công an.

Chiều 24-9, Công an đã bắt giữ đối tượng Trần Xuân Chương khi hắn lẩn trốn tại huyện Thuận Thành, Bắc Ninh. Tại cơ quan điều tra, Chương đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Chương khai đánh mẹ đẻ đến bất tỉnh do nghi ngờ mẹ có quan hệ ngoài luồng với người đàn ông khác. Thời gian gần đây, Chương và bà Chuốt thường hay cãi vã. Bản thân Chương đã nhiều lần đánh mẹ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang