Người phụ nữ nghi giết con và cháu từng chữa bệnh trầm cảm nặng

Thứ Bảy, 21/07/2018 16:47

|

(CAO) Đầu năm 2018, chị S. phải chịu liên tiếp hai cái tang của cha và chú dẫn đến bị trầm cảm nặng. Gia đình đã đưa chị này đi chữa bệnh ở Lào Cai.

Hai cháu nhỏ nghi bị sát hại trong chung cư

Ngày 21-7, Công an huyện Thanh Oai (Hà Nội) vẫn đang phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự,  Phòng PC45 (Công an TP.Hà Nội) tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc nghi án người phụ nữ siết cổ hai cháu bé rồi tự tử bất thành, xảy ra ngày hôm qua (20-7) trên địa bàn.

Điều tra ban đầu cho thấy, nghi can là Hoàng Thị S., (trú tại tòa nhà HH1C - KĐT Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội). Theo đó, đầu năm 2018, S. liên tiếp chịu hai cái tang cha và chú. Quá đau lòng nên sau đó người này rơi vào trạng thái trầm cảm. Gia đình đã đưa S. đi chữa bệnh tại Lào Cai.

Toà nhà HH02-1C, Khu đô thị Thanh Hà, nơi xảy ra vụ việc đau lòng

Cách đây khoảng 2 tuần, thấy bệnh tình vợ tiến triển tốt, anh Nguyễn H.T. (chồng của S.) đã đón chị về để gần gũi con và tiện chăm sóc.

Sáng 20-7, anh T. đi làm, S. ở nhà cùng hai cháu nhỏ. Đến khoảng 9h sáng, chị S. được cho là đã dùng một chiếc thắt lưng siết cổ hai cháu nhỏ tử vong, sau đó tự siết cổ mình nhưng chỉ dẫn tới bất tỉnh. Khi tỉnh lại, đối tượng đã giấu thi thể các nạn nhân rồi leo lên mái tòa nhà 16 tầng định tự tử nhưng bất thành, bị các bảo vệ tòa nhà ngăn lại.

Những người dân trong khu chung cư theo dõi vụ việc

“Lúc đưa người này xuống, chị ta bảo ‘Tôi giết con tôi rồi’, nhưng chúng tôi người tin người không. Ngay sau đó, lực lượng bảo vệ đã chạy lên căn hộ của người phụ nữ này để kiểm tra. Khi vào kiểm tra trong phòng vệ sinh, bếp ăn thì không phát hiện điều gì. Khi mọi người tức tốc vào phòng chị này ở thì đau đớn phát hiện hai cháu bé đã tử vong, một bảo vệ chứng kiến vụ việc cho biết.

Bình luận (0)

Lên đầu trang