Nữ du khách bị cướp khóc nức nở tại trung tâm TP.HCM

Thứ Bảy, 12/03/2016 15:00

|

(CAO) Nữ du khách bị giật giỏ xách hốt hoảng và ngất xỉu, khi tỉnh dậy thì khóc nức nở vì toàn bộ giấy tờ, thẻ ngân hàng cùng tiền mặt bị mất.

Nữ du khách người Châu Âu bị giật giỏ xách chiều 

Theo người dân chứng kiến cho biết, sự việc xảy ra lúc 15 giờ 30 sáng 11-3, hai du khách Châu Âu gồm một nam, một nữ đang đi bộ trên đường Lương Hữu Khánh, theo hướng từ Công viên 23-9 về đường Bùi Thị Xuân. Bất ngờ, hai thanh niên điều khiển xe gắn máy chạy ngược chiều giật phăng giỏ xách của nữ du khách.

“Hai thằng giật giỏ xong chạy từ từ, người đàn ông đi cùng la thất thanh kêu cứu thì bọn nó mới tăng ga bỏ chạy. Nữ du khách lúc đó hốt hoảng và ngất xỉu, mọi người trấn an thì người này khóc nức nở do toàn bộ giấy tờ tùy thân, tư trang, tiền bạc trong người mất sạch. Hai du khách đi du lịch tự túc và hiện ở nhà một người bạn”, chị Ng. (18 tuổi) một người dân chứng kiến kể lại.

Người dân xung quanh nhanh chóng đưa nạn nhân đến Công an P. Phạm Ngũ Lão (Q. 1) trình báo. Được biết, tuyến đường Lương Hữu Khánh thường xuyên xảy ra tình trạng cướp giật, đối tượng thường là khách du lịch.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang