Nhiều khách hàng bị nhóm nhân viên massage "xẻ nai"

Thứ Tư, 06/11/2019 10:24  | Hoàng Thiên Lý

|

(CAO) TAND TP.Nha Trang (Khánh Hòa) vừa tuyên phạt Phạm Thế Lam (SN 1982, trú huyện Tân Mỹ, tỉnh Hưng Yên) 2 năm 8 tháng tù; Nguyễn Ngọc Dzu (SN 1974, trú TP Nha Trang), Nguyễn Văn Phong (SN 1989, trú huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) mỗi bị cáo 2 năm 6 tháng tù; Nguyễn Thị Kim Ngân (SN 2001, trú huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) 1 năm 6 tháng tù cùng về tội trộm cắp tài sản.

Theo cáo trạng, Lam là quản lý, Phong, Ngân, Nguyễn Thanh Hòa là nhân viên của spa Anh Đào có địa chỉ 54D đường Nguyễn Thiện Thuật, TP Nha Trang. Dzu là người chạy xe ôm và nhận tìm kiếm khách đưa đến spa.

Trong quá trình hoạt động massage cho khách tại spa Anh Đào, Hòa được sự giúp sức của Lam, Phong, Ngân và những người chạy xe ôm (chưa rõ lai lịch) đã nhiều lần lấy trộm tiền của khách.

Cả nhóm hoạt động theo phương thức chung: Phong, Ngân là nhân viên massage sẽ đưa khách lên phòng, yêu cầu khách cởi quần áo để trên kệ gỗ gần cửa ra vào. Sau đó, lựa thời điểm thích hợp thì dùng tay vỗ lên lưng của khách tạo tiếng động to để báo hiệu cho Hòa và người chạy xe ôm biết việc Phong, Ngân đã yêu cầu khách nằm úp mặt xuống giường và che tầm nhìn của khách với vị trí để quần áo, tạo điều kiện cho Hòa và đồng bọn lén lút vào phòng trộm cắp tiền của khách để trong quần áo.

Sau khi lấy trộm tiền thì Hòa và những người chạy xe ôm đưa tiền cho Lam cất giữ trong quầy lễ tân. Khi khách ra về thì Lam sẽ chia tiền trộm được cho nhân viên, người chạy xe ôm, số tiền còn lại cuối ngày làm việc Lam giao lại cho chủ cơ sở là Huỳnh Thị Thanh Loan. Mỗi ngày quản lý tại spa thì Lam được Loan trả tiền công quản lý.

Bị cáo Lam, Dzu, Phong, Ngân tại tòa

Khoảng 20 giờ ngày 6-6-2019, Dzu đưa anh Nguyễn Phú và Trần Văn Hùng đến spa Anh Đào để massage. Lam yêu cầu Phong massage cho Phú và Ngân massage cho Hùng.

Sau khi đưa khách lên buồng massage ở tầng 1, Phong và Ngân lấy của anh Hùng, Phú mỗi người 800.000 đồng tiền vé massage đưa xuống cho Lam rồi yêu cầu khách cởi quần áo để trên kệ gỗ cạnh cửa ra vào.

Sau khi massage cho khách được khoảng 10 phút, Phong và Ngân yêu cầu khách nằm sấp, dùng tay đập lên lưng anh Phú, Hùng tạo âm thanh lớn để báo hiệu cho Hòa và Dzu biết. Hòa và Dzu lên tầng 1, Dzu đứng cảnh giới ở cầu thang còn Hòa lén lút mở cửa phòng massage vào lấy trộm tiền trong ví của anh Phú và Hùng số tiền 3,2 triệu đồng.

Trong lúc Hòa vào phòng lấy tiền của khách thì Phong và Ngân tiếp tục đập vào lưng khách tạo âm thanh to và che chắn tầm nhìn của khách để Hòa thực hiện hành vi trộm cắp tiền của khách.

Cùng lúc này, Công an TP Nha Trang tiến hành kiểm tra cơ sở spa Anh Đào thì anh Phú, Hùng phát hiện, trình báo sự việc bị mất trộm tiền. Kiểm tra tại ngăn tủ quầy lễ tân, Công an TP Nha Trang phát hiện và thu giữ số tiền 5,7 triệu đồng, trong đó có 3,2 triệu đồng là tiền của anh Phú, anh Hùng bị lấy trộm.

Quá trình điều tra, Phong, Ngân, Lam, Dzu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Bình luận (0)

Lên đầu trang