Sát hại người tình của vợ

Thứ Hai, 06/07/2015 12:52  | Mai Hà

|

(CATP) Sau khi vợ thừa nhận mối quan hệ bất chính, quá tức giận, Trần Văn Hoan (SN 1989, trú xã Mỹ Thuận, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định; đang thuê trọ tại Tân Mỹ, Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) mua con dao gọt trái cây để xử lý người tình của vợ.

Ngày 2-7-2015, cơ quan CSĐT Công an Q.Nam Từ Liêm tạm giữ hình sự Hoan để điều tra về tội giết người.

Tối 30-6-2015, do nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với người khác, nhân lúc vợ đi tắm, Hoan lấy điện thoại di động của vợ là chị Bàn Thị Ch. để kiểm tra. Phát hiện nội dung tin nhắn có nhiều khả nghi của một người có ký hiệu là “ĐD” gửi tới cho vợ, chờ khi chị Ch. từ phòng tắm bước ra, Hoan liền tra hỏi. Biết không thể giấu được, chị Ch. cho biết đó là số máy của người làm cùng công ty, tên là T.

Trần Văn Hoan tại cơ quan công an

Sau đó, Hoan dùng điện thoại giả vờ là chị Ch. nhắn tin cho anh T. hẹn ra đầu làng Tân Mỹ tâm sự. Khi anh T. đến điểm hẹn, Hoan hỏi về mối quan hệ giữa T. và Ch., buộc đối phương thừa nhận trong thời gian cùng làm việc, hai người đã nảy sinh tình cảm và cùng thuê nhà nghỉ để quan hệ. Sau đó, Hoan về nhà tiếp tục hỏi vợ, chị Ch. cũng thừa nhận với Hoan về sự việc trên, đồng thời van xin chồng tha thứ.

Tưởng sự việc đã yên ổn, sáng 1-7-2015, ngay khi ngủ dậy để chở vợ đi làm, Hoan nảy sinh ý định tìm gặp và cho tình địch một bài học. Khi chị Ch. vào chợ Tân Mỹ mua đồ ăn sáng, Hoan mua một túi cam và một con dao inox.

Chở vợ đến cơ quan làm việc, Hoan gọi điện cho anh T., và biết nạn nhân đang ngồi ăn sáng ở quán cháo lòng gần cổng cơ quan trên đường Đỗ Xuân Hợp ở đầu làng Tân Mỹ. Tới nơi, Hoan không vào ăn mà ngồi trên xe máy. Thấy anh T. đứng dậy trả tiền, Hoan lấy dao đâm khiến nạn nhân phải bỏ chạy vào phòng của gia đình chủ quán, chốt cửa lánh nạn.

Vẫn bực tức, Hoan đuổi theo định đâm tiếp nhưng đã được mọi người can ngăn. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, anh T. đã tử vong vào chiều cùng ngày. Ngay sau khi đâm tình địch, Hoan đã đến Công an P.Mỹ Đình 1 tự thú.

Bình luận (0)

Lên đầu trang