Vĩnh Long:

Tên cướp táo tợn giật dây chuyền ngay tại chợ

Chủ Nhật, 22/04/2018 11:19  | Hồng Nam

|

(CAO) Người phụ nữ đang đi bộ trong đường nội bộ của chợ thì bị một tên cướp bịt khẩu trang, đội nón bảo hiểm một mình đi xe máy giật sợi dây chuyền vàng rồi tẩu thoát trước sự ngỡ ngàng của người này.

Ngày 22-4 Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) đang tiến hành xác minh và truy bắt một đối tượng bịt khẩu trang điều khiển xe máy giật dây chuyền vàng tại chợ Long Hồ vào sáng sớm cùng ngày.

Tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 45 phút ngày 22-4, chị Nguyễn Thị Hồng Anh (SN 1969, ngụ khóm, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ, Vĩnh Long) đang đi trên đường nội bộ Chợ Long Hồ (khóm 1, thị trấn Long Hồ, huyện Long Hồ) thì bất ngờ bị một người điều khiển xe máy chạy vụt qua giật mất sợi dây chuyền vàng hơn 4 chỉ rồi chạy mất.

Chị Hồng Anh cho biết thêm, vào thời điểm trên chị đang đi bộ ra cửa hàng thì thấy một thanh niên bịt khẩu trang, đội nón bảo hiểm chạy xe máy chạy lướt qua rồi quay đầu lại, tưởng người đi chợ bình thường nên chị không để ý. Bất ngờ người đó chạy áp sát chị và dùng tay giật mất sợi dây chuyền vàng trên cổ chị rồi chạy mất.

Đoạn đường xảy ra vụ cướp

Trên cổ chị Hồng Anh vẫn còn nhiều vết xước do tên cướp để lại.

Bất ngờ bị giật dây chuyền chị Hồng Anh đã truy hô để mọi người phụ bắt tên cướp nhưng hắn đã chạy thoát. Toàn cảnh vụ cướp đã được camera an ninh của một tiệm gần đó ghi lại. Sau đó nạn nhân đã gọi điện thoại trình báo công an.

Nhận được tin báo lực lượng Công an huyện Long Hồ và Công an thị trấn Long Hồ đã có mặt tại hiện trường lấy lời kể của nạn nhân, xác minh vụ việc và truy tìm đối tượng manh động trên.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Bình luận (0)

Lên đầu trang