Vụ thanh niên đâm 3 người thương vong: Do ánh đèn và tiếng còi xe

Thứ Hai, 21/09/2020 10:52  | Đoàn Tuấn

|

(CAO) Bị nháy đèn và réo còi khi đi ngược chiều, Huy quay lại đuổi theo nhóm người rồi điên cuồng tấn công khiến 3 người gục tại chỗ, trong đó có 1 người tử vong.

Liên quan đến vụ án mạng kinh hoàng trong đêm tại cầu Rắn thuộc tổ dân phố Thái Long, thị trấn Đình Cả, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã tạm giữ hình sự Phùng Văn Huy (SN 1999, trú xóm Làng Hang, xã Lâu Thượng, huyện Võ Nhai) để điều tra về hành vi giết người.

Rạng sáng 19-9, sau khi cùng bạn uống rượu tại quán Công Vân ở tổ dân phố Thái Long, Phùng Văn Huy và 6 người bạn điều khiển 2 xe máy về nhà, khi đến khu vực cầu Rắn, huyện Võ Nhai thì gặp nhóm thanh niên đi ngược chiều, trong đó có Nông Đại Cả (SN 1992), Nông Quang Sáng (SN 2000), Nông Thế Anh (SN 1992, cùng trú xã Phú Thượng, huyện Võ Nhai).

Phùng Văn Huy tại cơ quan Công an. (Ãnh: Công an Thái Nguyên cung cấp)

Bức xúc việc nhóm thanh niên đi ngược chiều nháy đèn, bấm còi, nhóm của Huy quay xe và đuổi theo nhóm của Cả, đến khu vực tổ dân phố Thái Long thì gặp nhau.

Tại đây, hai bên xảy ra xô xát, bước đầu xác định Huy đã dùng dao gấp mang theo đâm một nhát vào tay phải anh Nông Thế Anh, một nhát vào vùng sườn trái của anh Nông Quang Sáng và một nhát vào ngực trái anh Nông Đại Cả, hậu quả, làm Cả tử vong tại chỗ, 2 người còn lại bị thương.

Hỗn chiến trong đêm, 3 thanh niên bị đâm gục, 1 người chết tại chỗ
 

Bình luận (0)

Lên đầu trang