TP.HCM: Hai nhóm “tuổi teen” hỗn chiến, một người bị đâm chết

Thứ Hai, 23/10/2017 15:58

|

(CAO) Chỉ vì ghen tuông trong chuyện tình cảm với một cô gái, hai nhóm thanh niên “tuổi teen” lao vào nhau ẩu chiến khiến một người bị đâm chết.

Chiều nay (23-10), Cơ quan CSĐT Công an Q.5, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Lâm Xà Mượl (SN 2.000, quê Sóc Trăng) để điều tra về hành vi “giết người”. Liên quan đến vụ án, 15 đối tượng khác có độ tuổi từ 17 đến 23 tuổi cũng bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Đối tượng Lâm Xà Mượl tại cơ quan công an - Ảnh: Thiên Long

Theo kết quả điều tra ban đầu, Thạch Thị Phượng (SN 2.000, quê Sóc Trăng) trước đây là bạn gái cũ của Nguyễn Văn Liêu (SN 2.000, quê Sóc Trăng). Sau khi chia tay Liêu, Phượng quen với Lâm Si Khol (SN 2.000, quê Sóc Trăng).

Tối ngày 20-10, Phượng đi nhậu cùng Khol và nhóm bạn gồm Dương Tình (SN 2.000); Kim Dal (SN 2.000), Lâm Xà Mượl (SN 2.000), Lâm Si Lợi (SN 2.003, cùng quê Sóc Trăng) tại quán lẩu Điểm Hẹn số 96 Dương Tử Giang (P.14, Q.5) thì bất ngờ gặp Liêu cùng nhóm cũng đang ngồi nhậu ở một quán gần đó.

Đến khoảng 1 giờ 20 phút ngày 21-10, nhóm của Liêu tính tiền lấy xe ra về. Sau khi lấy xe, Liêu đi bộ qua gọi Phượng đi về chung nhưng cô gái này không đồng ý. Lúc này, Liêu có hỏi ai là bạn trai của Phượng thì có Mượl chỉ về phía Khol.

Bất ngờ, Liêu dùng tay đánh vào mặt của Khol nên bị cả nhóm của Khol đứng dậy dùng ly thủy tinh, chai bia đánh trả lại. Thấy vậy, nhóm bạn gồm 9 người đi cùng Liêu, trong đó có Dương Quất Thiệt (SN 1998, quê Sóc Trăng) cũng lao vào ẩu chiến.

Một số đối tượng trong nhóm của Mượl bị công an tạm giữ - Ảnh: Thiên Long

Trong lúc hỗn chiến, Lâm Xà Mượl dùng dao đâm trúng ngực Dương Quất Thiệt. Sau đó, nhóm của Mượl yếu thế hơn phải bỏ chạy. Riêng Thiệt sau khi bị đâm đã chạy đến đầu hẻm 218 Hồng Bàng (P.15, Q.5) nằm gục chết do vết đâm thủng phổi phải và thấu cuống tim.

Tuy nhiên, nhóm bạn của Thiệt cũng không biết nam thanh niên này bị đâm chết. Đến sáng ngày 21-10, một người bán hủ tiếu dọn hàng phát hiện mới trình báo công an. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan công an đã xác định được các đối tượng trong cả hai băng nhóm và tiến hành bắt gọn.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Bình luận (0)

Lên đầu trang