Trẻ con đánh nhau, phụ huynh hỗn chiến dẫn đến án mạng

Thứ Sáu, 11/11/2016 00:20

|

(CAO) Biết chuyện con trai bị bạn đánh, người đàn ông tìm đến “mắng vốn” phụ huynh của học sinh kia. Tại đây, hai bậc cha mẹ xảy ra hỗn chiến dẫn đến án mạng.

Theo điều tra, tối 29-4-2016, anh Trần Văn Tâm (ngụ xã Phong Thạnh, thị xã Giá Rai, Bạc Liêu) được con trai kể lại việc bị bạn đánh. Tức giận, anh Tâm lập tức đến nhà của Châu Thành Long (46 tuổi, ngụ xã Phong Thạnh) để “mắng vốn” vụ việc.

Tại đây, hai bên phụ huynh xảy ra cãi vã vì ai cũng cho rằng con mình đúng. Sau một hồi lời qua tiếng lại, Tâm chạy về nhà lấy 1 con dao, 1 cây sắt quay lại nhà Long và xảy ra hỗn chiến.

Thấy Tâm có hung khí, Long vào nhà lấy dao tự chế dài khoảng 70cm chém nhiều nhát vào đầu và người của Tâm. Tiếp đó, Long dùng thanh kim loại đánh liên tiếp anh Tâm. Nạn nhân bỏ chạy được khoảng 10m thì gục xuống đường và tử vong sau đó.

Ngày 10-11, TAND tỉnh Bạc Liêu mở phiên xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Châu Thành Long 12 năm tù về tội giết người.

Ngoài ra, HĐXX buộc Long phải bồi thường chi phí mai táng cho gia đình anh Tâm, bồi thường tổn thất tinh thần và cấp dưỡng 2,5 triệu đồng mỗi tháng cho hai con của nạn nhân đến đủ 18 tuổi.

Bình luận (1)

ngay cả những bậc cha mẹ còn có hành vi côn đồ như vậy thì thử hỏi cái mà con của họ nhận được trong môi trường giáo dục ở gia đình là gì.

khải - Thứ Sáu, 11/11/2016, 09:08 Trả lời | Thích
Lên đầu trang