Triệt xoá đường dây đánh bạc giao dịch lên đến 3,5 tỷ đồng/ngày

Thứ Tư, 07/06/2023 16:08

|

(CAO) Qua điều tra xác định, tính từ đầu năm 2022 đến nay, đường dây đánh bạc hoạt động thông qua hình thức đánh đề của nhóm đối tượng có tổng số tiền giao dịch trên 1.000 tỷ đồng.

Ngày 7/6, tin từ Phòng CSHS Công an tỉnh Hà Giang, đơn vị vừa phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an, Công an TP Hà Nội, Công an TPHCM, Công an tỉnh Tuyên Quang và các đơn vị nghiệp vụ đồng loạt bắt giữ và khám xét khẩn cấp nơi ở của nhiều đối tượng trong đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc đã được phát hiện trước đó.

Các đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Huy Trung (SN 1989, trú Hà Giang, đối tượng cầm đầu), Bùi Thị Trang Nhung, Phạm Thị Nguyệt, Hoàng Thị Lan, Hà Ngọc Anh, Sìn Văn Chung, Trần Mạnh Hùng, Bùi Anh Tú (cùng trú tại huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) và Nguyễn Tiến Hoàng (trú Tuyên Quang).

Các đối tượng trong đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc bị bắt giữ để điều tra

Được biết, đường dây này do Trung cầm đầu, cấu kết với các đối tượng trong và ngoài tỉnh để hình thành đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề theo nhiều cấp.

Trong đó, Quang sử dụng các ứng dụng mạng xã hội trên ĐTDĐ để phân cấp cho từng đối tượng trong nhóm hoạt động đánh bạc với số tiền giao dịch mỗi ngày khoảng từ 2 đến 3,5 tỷ đồng.

Theo đó, tính từ đầu năm 2022 đến nay, nhóm đối tượng này đã giao dịch tổng số tiền đánh bạc trên 1.000 tỷ đồng…

Cơ quan Công an thu giữ nhiều tài liệu, đồ vật có liên quan. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

Bình luận (0)

Lên đầu trang