Trộn xi măng, nam thanh niên bị điện giật tử vong

Thứ Ba, 11/08/2015 21:09  | Bảo Bình

|

(CAO) Khi vừa mới bật công tắc để khởi động máy trộn bê tông mẻ đầu tiên, một người đã bị điện giật tử vong tại chỗ.

Ngày 11-8, ông Quang Văn Tuy – Trưởng Công an xã Hòa Thắng (TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lawsk) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ điện giật làm chết người. Nguyên nhân được xác định là do công tắc máy trộn bê tông bị nhiễm điện.

Hiện trường nơi anh Sa bị điện giật tử vong

Trước đó, vào khoảng 8 giờ ngày 10-8, người dân tại cụm 1 và cụm 2 thuộc thôn 1 tổ chức thi công con đường được nhà nước hỗ trợ xi măng, dân đóng góp cát, xi măng và công làm. Anh Hà Trường Sa (SN 1981, ngụ thôn 1) được phân công phụ trách cối trộn bê tông, khi vừa khởi động cối để làm thì anh Sa bị điện giật té ngửa ra đất.

Mặc dù được người dân và gia đình nhanh chóng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk nhưng do bị điện giật mạnh nên anh Sa đã tử vong trước đó.

Gia đình tổ chức hậu sự cho anh Sa

Ông Hà Văn Hùng (bố nạn nhân) đau buồn cho biết: “Chiếc cối này mới được người dân thuê lại của một hộ trên địa bàn xã để về trộn bê tông làm đường. Khi nó (anh Sa, PV) bật công tắc khởi động máy để trộn mẻ đầu tiên thì bị điện giật”. Cũng theo ông Hùng, nguyên nhân dẫn đến sự cố điện giật có thể do công tắc tại cối, hoặc mô tơ bị chập điện dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Được biết, anh Sa hiện đã có vợ và 2 con nhỏ, vì là hộ khá khó khăn nên người dân trong thôn và chính quyền xã cũng đã quyên góp tiền giúp gia đình lo hậu sự.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang